đoàn làm phim
Đầu tháng 9, Song Hye Kyo và Huyn Bin đã rời Hàn Quốc sang Singapore để quay bộ phim truyền hình “The World They Live In”. Việc đoàn làm phim Hàn Quốc lần đầu xuất hiện tại Singapore đã khiến người hâm mộ tại đây trở thành những paparazzi bất đắc dĩ.
Nữ diễn viên xinh đẹp trong “Ngôi nhà hạnh phúc” thể hiện sự quan tâm đến những người chung vai làm việc với mình dưới ánh nắng mặt trời chói chang của Singapore.> Song Hye Kyo bị ‘nhốt’ tại LHP Cannes/ Song Hye Kyo rạng rỡ chào xuân
Thế mới là Zai Zai chứ lị!
Khán giả hẳn chưa quên vai Nghiệp "rồ" trong bộ phim nhiều tập Ma làng của đạo diễn Nguyễn Hữu Phần đã phát sóng trên VTV1 vừa qua. Nhưng cũng không nhiều người biết diễn viên thủ vai này - Quyền Lộc là em trai của diễn viên kiêm MC đang rất đắt sô ở phía Nam - Quyền Linh.
Nhận xét của đoàn làm phim "Hoa vũ phi tuyết" về hai nhân vật chính của chúng ta đấy.
Lần đầu được đóng phim chung với các ngôi sao lớn như Củng Lợi, Châu Nhuận Phát, John Cusack, Ken Watanabe, nữ doanh nhân xinh đẹp này đã rất hồi hộp và căng thẳng...
Hic.. tháng 1 năm sau chiếu rồi mà sao giờ còn chưa có diễn viên là thế nào?
Chính là vụ 15 cuộn phim bị mất cắp đấy cả nhà ạ.
(Dân trí)- Bất ngờ nhận được lời mời từ đoàn làm phim Shanghai, “chân dài” Vũ Thu Phương đã có mặt tại trường quay Bangkok để thực hiện những cảnh đầu tiên, bên cạnh dàn sao đình đám Củng Lợi, Châu Nhuận Phát, John Cusack, Ken Watanabe… Thu Phương như “không tin nổi dù đó là sự thật”!
Một cảnh quay nổ bom hoành tráng trong "Anh hùng du côn" đấy.
Sao ông trời nỡ đối xử với Zai Zai như thế nhỉ?
Đang đợi ngày ra mắt khán giả trên toàn thế giới, siêu phẩm Xích Bích hứa hẹn sẽ làm nên nhiều chuyện khi chính thức được công chiếu vào tháng 7 tới. Tuy nhiên vào ngày hôm qua, đoàn làm phim đã gặp phải sự cố nghiêm trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến sự khởi đầu may mắn cho lễ ra mắt chính thức của bộ phim.
Ngôi sao của phim truyền hình "Friends" làm rộ lên lời đồn đoán nàng đã cho chàng bạn trai mới "đi tàu suốt".> Phong cách 'yêu' của Jennifer Aniston
Giang “Còi” uống rượu làm việc mới "sung", Chí Trung “già rồi nên tranh thủ”, Minh Hằng nổi giận... Một ngày theo chân đoàn làm phim về phim trường Hưng Yên mới thấy những vất vả, cực nhọc của họ.
Những dấu tích trong và ngoài nước, nơi ba vị vua nhà Nguyễn là Hàm Nghi, Thành Thái và Duy Tân từng đặt chân đến, sẽ được tìm lại bởi một đoàn làm phim ký sự.
Toàn sao là sao, Triệu Vy nà, Lương Triều Vỹ nà, Hồ Quân nà...
Tội anh ấy quá, phải khâu 4 mũi cơ đấy!
(Dân trí)- Bị bể giọng sau cuộc thi tiếng hát truyền hình, Hồng Kim Hạnh từ bỏ giấc mơ ca sỹ. Nhưng ngay sau đó cái tên Hồng Kim Hạnh lại xuất hiện trên nhiều bộ phim như: Trái tim bé bỏng, Em muốn làm người nổi tiếng, Mùa cưới… Bí quyết chỉ là “Chăm đi casting!”.
(Dân trí)- Chạy án với Phan Hoà là duyên số, bộ phim đưa cô đến với công chúng và đưa cô đến với tình yêu của đời mình. “Tôi không bị áp lực trước ông xã khi đóng những cảnh hôn, anh ấy còn yêu cầu: Làm thật đi!”. Phan Hoà tâm sự với độc giả Dân trí.
Một diễn viên đóng thế đã bị thương nặng sau khi gây tai nạn với một chiếc ô tô trong một cảnh quay của phim mới về điệp viên 007, Quantum of Solace. Đây là ô tô thứ hai bị phá nát trong quá trình thực hiện phim này, sau chiếc Aston Martin DBS. >> Xe của Điệp viên 007 lao xuống hồ
Chị í ốm rùi, thương quá!
Một chiếc xe khác của đoàn làm phim James Bonds lại mất lái, diễn viên đóng thế bị thương nặng. Đây là vụ tai nạn lần thứ hai của đoàn làm phim xảy ra trong 4 ngày, theo sau vụ chiếc Aston Martin lao xuống hồ Garda, nằm ở miền Bắc nước Ý hôm Thứ bảy (19/4) vừa rồi.
Chiếc Aston Martin DBS trị giá 265.000 USD của điệp viên 007 đã lao xuống hồ Garda ở Italy cuối tuần trước. Nhưng đó không phải là vụ duy nhất.
Sau khi bộ phim Những chàng trai đa cảm kết thúc, diễn viên Hồng Diễm (vào vai Nga- vợ Tuấn) cưới chồng và có bầu, diễn viên Thu Trang (vợ Quân) cũng sang Mỹ… y như trong phim!
Nhìn cuộc sống qua lăng kính tuổi teen trẻ trung, vui vẻ với những tình huống hài hước, nhẹ nhàng, sử dụng nhiều góc quay đẹp "như trong phim Hàn Quốc", bộ phim mới "Chít và Pi" của đạo diễn Ngô Quang Hải sẽ ra mắt vào mùa hè này.
“Cảnh tôi và Hoàng Hải quấn quýt nhau, đạo diễn để anh ấy gối đầu lên đùi tôi và tôi nhổ tóc sâu. Hai người nhìn sâu vào mắt nhau, anh ấy để tay lên…đùi tôi, tôi run bắn…”, diễn viên trẻ Thanh Hoa nhớ lại cảnh “nóng” trong bộ phim “Cỏ lông chông”.
2 chị Lý Băng Băng và Lưu Diệc Phi cũng tham gia họp báo. Đẹp mê hồn!
Tập phim “hot” đang chờ ngày ra rạp Quantum of solace, phần tiếp theo trong loạt phim 007 đang gặp một vài rắc rối với chính quyền Bolivia.
Ngôi sao phim “Vịnh Xuân quyền” ngạc nhiên khi thấy Trương Bá Chi bế con trai tới thăm anh ở phim trường “Phong vân 2” (Thái Lan). Khi bé Chấn Hiên khóc, Đình Phong nổi cáu và bảo vợ con về.