• Người cha của nămNgười cha của nămLúc 22:35 ngày 01/01/2007

  Dù luôn bận rộn với công việc, nhưng những ông bố tuyệt vời và tâm lý ở Hollywood không quên dành thời gian chăm sóc và chơi đùa với các baby của mình. Khi các bà mẹ bận công việc, họ sẵn sàng dậy sớm, cho các bé ăn và để mắt tới chúng. Dưới đây là danh sách các ông bố tuyệt vời do độc giả của Popsugar bình chọn.

 • Hà Nội: Giám sát tiêm vắc-xin viêm gan BHà Nội: Giám sát tiêm vắc-xin viêm gan BLúc 22:24 ngày 14/05/2007

  (VietNamNet) - Ngành y tế Hà Nội đã có chỉ đạo phải giám sát kịp thời các trường hợp nghi ngờ có tai biến sau tiêm vắc-xin viêm gan B do lô vắc-xin sử dụng có cùng lô đã tiêm cho hai trẻ sơ sinh bị tử vong tại Hà Tĩnh.

 • Robbie Keane tiếp tục gắn bó với SpursRobbie Keane tiếp tục gắn bó với SpursLúc 22:24 ngày 29/05/2007

  Robbie Keane đã đồng ý gia hạn hợp đồng với Tottenham Hotspur thêm 5 năm nữa, điều đó có nghĩa là tiền đạo này sẽ gắn bó với CLB thành London đến năm 2012.

 • "Người dân cần cảm thấy an toàn khi chống tham nhũng"Lúc 22:23 ngày 02/12/2007

  (VietNamNet) - “Chủ đề cuộc đối thoại lần này là Sự tham gia của xã hội vào phòng, chống tham nhũng . Chúng tôi sẽ có đóng góp giúp Việt Nam tìm ra một cơ chế, theo đó, người dân cảm thấy an toàn khi chống tham nhũng”. Bà Molly Lien, Tham tán, Phó ban Hợp tác phát triển ĐSQ Thụy Điển tại Hà Nội trao đổi với VietNamNet trước thềm cuộc đối thoại lần 2 giữa đại diện các cơ quan phòng, chống tham nhũng của Việt Nam và các đối tác phát triển, diễn ra sáng mai (3/12) tại Hà Nội.

 • Trung Quốc: Cung cấp dịch vụ phóng vệ tinh trọn góiTrung Quốc: Cung cấp dịch vụ phóng vệ tinh trọn góiLúc 22:23 ngày 15/05/2007

  Vào 0 giờ ngày 14/5, Trung Quốc đã phóng thành công tên lửa đẩy đem theo vệ tinh thông tin số 1 của Ni-giê- ri-a lên vũ trụ. Đây là lần đầu tiên Trung Quốc cung cấp dịch vụ phóng vệ tinh trọn gói cho khách hàng nước ngoài.

Tiêu điểm tuần