• Ngắm chiếc máy ảnh đặc biệt do "phù thủy" Jony Ive của Apple thiết kếNgắm chiếc máy ảnh đặc biệt do "phù thủy" Jony Ive của Apple thiết kếLúc 23:57 ngày 09/10/2013

  Jony Ive - trưởng nhóm thiết kế của Apple, vừa hợp tác thiết kế chiếc máy ảnh Leica M (Red) đặc biệt nhằm đấu giá quyên góp tiền cho quỹ từ thiện.

 • Tình yêu của tôi - Manchester UnitedTình yêu của tôi - Manchester UnitedLúc 23:27 ngày 09/10/2013

  (BongDa.com.vn) - Tôi, một cô gái 19 tuổi, chẳng như bạn bè cùng trang lứa, không mơ mộng, lãng mạng theo những drama của Hàn quốc, không chạy theo những trào lưu của K-biz, cũng không có hứng thú với những bộ phim tâm lý, tình cảm sướt mướt, cũng chẳng thể đắm mình vào trong giai điệu của những bản nhạc tình yêu. Chẳng nữ tính, cũng chẳng hiền lành, tôi dành riêng một góc trong trái tim mình tình yêu đối với bầy Quỷ Đỏ, Manchester United.

 • Arsenal nhắm ngôi sao của Lazio ở kỳ chuyển nhượng mùa đôngArsenal nhắm ngôi sao của Lazio ở kỳ chuyển nhượng mùa đôngLúc 23:27 ngày 09/10/2013

  (BongDa.com.vn) - Theo thông tin từ LazioNew24, Arsenal đang đưa tiền vệ sáng tạo của Lazio, Hernanes vào danh sách các ngôi sao cần đưa về sân Emirates ở kỳ chuyển nhượng mùa đông này. Theo đó, HLV Arsene Wenger đã sẵn sàng bỏ ra mức phí chuyển nhượng 25 triệu bảng dành cho ngôi sao người Brazil.

 • Thợ săn của nhà vuaThợ săn của nhà vuaLúc 23:27 ngày 09/10/2013

  (BongDa.com.vn) - Còn quá sớm để nói đến chiếc cúp vô địch, nhưng khi vòng 9 Ligue 1 mùa giải năm nay trôi qua thì bóng ma của đồng tiền và sức mạnh của đẳng cấp đã phủ mờ ngai vàng. “Thợ săn” Cavani đang cùng PSG bám sát “Gã nhà giàu” AS Monaco.

 • Mở cửa vào viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp tới 20 giờMở cửa vào viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp tới 20 giờLúc 23:23 ngày 09/10/2013

  Hôm nay 9.10, mặc dù đã hết giờ mở cửa vào viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp (18 giờ), nhưng dòng người xếp hàng vẫn kéo dài gần 1 km. Trước lượng người đông như vậy, gia đình Đại tướng đã quyết định mở cửa thêm gần 2 giờ đồng hồ để người dân có thể vào viếng.

Tiêu điểm tuần