• Vợ lăng nhăng sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển của con cáiVợ lăng nhăng sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển của con cáiLúc 23:59 ngày 10/11/2011

  Hai người tiếp tục sống với nhau, 2 đứa nhỏ sẽ trải qua quãng thời gian khủng khiếp mà gần như chắc chắn sẽ đến với chúng khi sống cạnh cha mẹ. Nỗi ám ảnh đó sẽ đi theo chúng đến suốt cuộc đời, sẽ làm thay đổi sâu sắc cách nhìn nhận cuộc sống sau này của chúng.>Có nên ly hôn người vợ lăng nhăng?

 • Người ngoại tình không hẳn là lăng nhăngNgười ngoại tình không hẳn là lăng nhăngLúc 23:58 ngày 10/11/2011

  Chính người tôi yêu đó cũng là người ngoại tình, nhưng tôi biết chúng tôi không thể nào đến với nhau được mà chỉ cho nhau lời tốt đẹp và lấp đi khoảng trống ở trong lòng mà thôi. Bây giờ chúng tôi đã chia tay nhau rồi, dù lòng không muốn nhưng đó là giải pháp mà chúng tôi phải lựa chọn. (Trường)>Có nên ly hôn người vợ lăng nhăng?

 • Gửi người chung giường ký túc xá với chịGửi người chung giường ký túc xá với chịLúc 23:55 ngày 10/11/2011

  Chăm chú nhìn vào đôi mắt em chị có nhận ra một khoảng hỗn độn không yên. Chị có thấy đằng sau những nụ cười vui tươi quá mức của em là cả trời dông bão mà em đang cố gắng gồng mình chống đỡ, chỉ sợ có mưa rơi, chỉ sợ mọi người nhìn thấy nước mắt. (Quỳnh)

 • Anh Sơn hãy tìm hiểu bằng chứng về việc vợ lăng nhăngAnh Sơn hãy tìm hiểu bằng chứng về việc vợ lăng nhăngLúc 23:53 ngày 10/11/2011

  Vấn đề là anh không thể nghe, nghi ngờ và đau khổ mà phải tìm hiểu thật chính xác bản chất của sự việc như thế nào để có cách xử lý. Nếu thật sự vợ anh là người như anh nghĩ thì cũng không khó để xác định: tự theo dõi, thuê thám tử, cài phần mềm nghe lén điện thoại... (Nhan)>Có nên ly hôn người vợ lăng nhăng?

 • F5 cho cô bạn F5 cho cô bạn "khẳng khiu"Lúc 23:45 ngày 10/11/2011

  Mix đồ cho dáng người mảnh khảnh cũng không hề khó như mọi người tưởng tượng đâu đấy!

Tiêu điểm tuần