10 ảnh đáng nhớ trong ngày trên Facebook

Thứ ba, 02/10/2012, 17:12 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Chỉ sau một cơn mưa, trước đây chỉ ngập hai tới ba điểm, nay đã lan rộng thành hàng chục điểm ngập ở TP HCM!

'Tiền về nơi đâu!'. Một blogger nickname BB chia sẻ.

'Tiền về nơi đâu!'. Bức ảnh nhận được luồng phản ứng hai chiều trên cộng đồng mạng. Nickname Tùng Nguyễn chia sẻ: "Qua càng nhiều cửa thì tiền về cuối cùng càng ít, giống dòng điện ấy, chạy càng xa càng hao phí nhiều. Chuyện đó không thể tránh được, chỉ là chuyện ít hay nhiều mà thôi".

'LÀM SAO CHO KHÔ…!!!???' Là tựa đề mà blogger Cô Giá Đồ Long đã chia sẻ trên facebook về sự việc một tờ báo tại Hồ Chí Minh đã giật tít hô biến cho việc ngập lụp ở Hồ Chí Minh hôm qua 1.10.

'LÀM SAO CHO KHÔ?' là câu hỏi mà blogger Cô Giá Đồ Long đặt ra cho vấn đề ngập lụt ở TP HCM ngày 1/10. Chỉ sau một cơn mưa, từ việc trước đây chỉ ngập hai tới ba điểm, nay đã lan rộng thành nhiều điểm, thậm chí là hàng trăm điểm ngập trong thành phố. Nickname Quang Doan Phuc bức xúc: ' Chính quyền thành phố chống ngập úng làm gì cho phí tiền. Làm thành một thành phố trên sông như Venice (Italy) không khéo lại kiếm ối tiền từ du lịch chèo thuyền một đánh bắt cá trên hè phố ;-)))))'

Trong những ngày cuối cùng của cuộc đời, ông Vernon McAlister biến ước nguyện cuối cùng của mình thành hiện thực bằng cách làm mới lại những lời thề nguyện trong hôn lễ của ông 72 năm trước với vợ - bà Sue. Tình yêu không tuổi tác!

Trong những ngày cuối cùng của cuộc đời, ông Vernon McAlister biến ước nguyện cuối cùng của mình thành hiện thực bằng cách làm mới lại những lời thề nguyện trong hôn lễ của ông 72 năm trước với vợ - bà Sue. Tình yêu vĩnh cửu qua năm tháng.

Có bạn nào thích tết chun giống như thế này? Một trò chơi thơ ấu mà các bạn gái không thể quên.

Có bạn nào thích tết chun giống như thế này? Một trò chơi thơ ấu mà các bạn gái không thể quên.

10 ảnh đáng nhớ trong ngày trên Facebook

Một cặp vợ chồng già nắm tay nhau đi chơi chợ Trung thu. Không đơn giản là một cái nắm tay ở trong đó có chứa cả một tình cảm dạt dào mà những người trẻ chúng ta mong đợi khi về già. Ảnh: Đặng Thế Phương.

10 ảnh đáng nhớ trong ngày trên Facebook

"Alo, em của anh đấy à?" - Bài học đầu tiên cho con trẻ về cách biết sẻ chia tình yêu thương!

Một hình ảnh đẹp. "Tôi cũng đuợc CSGT giúp đỡ nhiều lần, những lúc hỏi đuờng thấy các anh ấy rất tốt, rất nhiệt tình. Chỉ tiếc một số người lại xuyên tạc hình ảnh này đi. Không hiểu họ nghĩ gì, quá ấu trĩ.' - Một blogger nickname Vô Danh chia sẻ. Hy vọng chúng ta còn gặp nhiều nghĩa cử đẹp này trong cuộc sống.

Hai mẹ con chú khỉ không may bị ngã. Vì muốn bảo vệ khỉ con, khỉ mẹ đã dùng thân mình che chắn nên nó bị thương nặng. Khỉ con may mắn an toàn nhưng thấy mẹ bị như vậy, nó rất lo lắng, không rời mẹ nửa bước, luôn ở bên ôm chặt lấy mẹ ngay cả khi mẹ nó đang được các bác sĩ thú y chăm sóc. Tình mẫu tử thật thiêng liêng!

Bánh giấy (có người gọi là bánh quế) - Món quà của tuổi thơ ♥

Bánh giấy (có người gọi là bánh quế) là món quà của tuổi thơ yêu thích của nhiều thế hệ trẻ em.

Chợ Đồng Xuân một sáng tháng 10!

Chợ Đồng Xuân một buổi sáng tháng 10. Mặc dù Trung thu đã qua hai ngày, nhưng dư âm mà ngày Tết vẫn còn phảng phất đâu đó trong lòng Hà Nội.

Sydneytổng hợp

Nếu bạn có tình cờ bắt gặp một status hoặc một bức ảnh ý nghĩa, sâu sắc khi lướt qua các mạng xã hội (Facebook, Twitter, các blog...), hãy gửi về blog@ngoisao.net để chia sẻ cùng các độc giả khác nhé. Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ!

Tin liên quan
  • 10 ảnh hot trên Facebook trong ngày (01/10)
  • 10 status đáng nhớ trong tuần trên Facebook (30/09)
  • 10 ảnh hot trên Facebook trong ngày (29/09)
  • 10 ảnh đáng nhớ trên Facebook trong ngày (28/09)
  • 10 ảnh hot nhất Facebook trong ngày (27/09)
Trang gốc:
Giới trẻ
Tiêu điểm tuần