"10 năm ngày nào cũng xem phim sex, tôi thấy mình dơ bẩn"

Thứ hai, 29/07/2013, 20:25 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Thời gian qua, BBT nhận được một số câu hỏi liên quan đến chuyện thủ dâm, nghiện phim sex. Các câu hỏi đã được chúng tôi chuyển đến chuyên gia để trả lời cho bạn đọc.

LTS: INBOX Giới tính là hòm thư tiếp nhận những câu hỏi, tình huống của bạn đọc gửi về chuyên mục Giới tính. Các chuyên gia, bác sĩ sẽ cố gắng trả lời tối đa số lượng câu hỏi gửi về. Bên cạnh đó, chúng tôi đăng tải trước những câu hỏi, tình huống này để bạn đọc khác nếu có kinh nghiệm, thông tin, kiến thức thì có thể chia sẻ giúp đỡ những người mắc chuyện “thầm kín” khó nói. Trân trọng!

Bạn đọc minh***@gmail.com

Kính chào SOHA News !

Tôi là người đồng tính, để trốn chạy khỏi sự ham muốn tình dục với người đồng giới khác, cũng như không để gia đình, xã hội biết giới tính thật sự của mình, tôi tìm đến phim sex gay, để tự làm thõa mãn nhu cầu tình dục của mình, vừa xem phim sex vừa thủ đâm. Đã hơn 10 năm qua, mỗi ngày tôi đều dùng hơn 1 tiếng để xem phim sex, ngày qua ngày tôi luôn thấy mình dơ bẩn, ghê tởm, đã nhiều lần tôi quyết tâm dừng những hành động dơ bẩn này, nhưng chỉ một thời gian ngắn tôi lại quay về chu kỳ cũ.

Người nghiện phim sex thường đi kèm với nghiện thủ dâm. Ảnh minh họa.

Người nghiện phim sex thường đi kèm với nghiện thủ dâm. Ảnh minh họa.

Tôi đã ngoài 30, có học thức, bề ngoài ưa nhìn, hiền lành, chu đáo, có gia cảnh khá, mọi người trong gia đình luôn hãnh diện về tôi. Rồi bản thân biết đã nghiện phim sex và nghiện thủ dâm, tôi càng không dám nói với ai, cũng như không dám đến trung tâm điều trị.

Bản thân tôi rất muốn cai nghiện phim sex và thủ dâm. Nhờ SOHA News gởi đến chuyên gia giúp tôi tháo gỡ những rắc rối thầm kín này.

Tôi xin chân thành cám ơn. Chúc SOHA News ngày càng phát triển.

Thư bạn đọc gửi bày tỏ về tình huống oái oăm của bản thân. 

Thư bạn đọc gửi bày tỏ về tình huống oái oăm của bản thân. 

Bạn đọc riko***@gmail.com

Em năm nay 20 tuổi, bắt đầu thủ dâm từ 13 tuổi và làm thường xuyên cho đến bây giờ. Gần đây em nhận thấy tinh hoàn và dương vật của em bị teo nhỏ lại như em bé, xuất tính sớm, khả năng cương cứng giảm, ít ham muốn, tinh trùng loãng. Em đang lo không biết có bị vô sinh không, nếu điều trị thì tinh hoàn và dương vật của em có thể phát triển lại như  bình thường được không ạ? Hy vọng chuyên mục sẽ giải đáp thắc mắc cho em.

Bạn đọc ledi***@yahoo.com

Em năm nay 23 tuổi, lúc nhỏ em vẫn hay xem phim sex và thủ dâm nhiều đến tận bây giờ em vẫn còn xem. Khi thấy cô ấy nude mà em vẫn không lên chỉ khi nào em hoặc bạn gái em tác động vào nó thì nó mới lên ạ.

Khi quan hệ tình dục lần đầu tiên với bạn gái, thì em không thể nào cương lên được và khi có cương lên thì chỉ “hoạt động” một lúc sau nó lại xuống phong độ.

Em nghĩ mình bị như thế là do em xem phim sex nhiều và thủ dâm nhiều phải không ạ? Bác sĩ làm ơn chỉ cho em cách lấy lại phong độ đàn ông với ạ. Em nghĩ mình bị rối loạn cương, thế làm cách nào để hết ạ?

Em có tìm hiểu và thấy trên mạng có bán loại thuốc X9 dành cho nam giới và em định mua uống. Theo bác sĩ em có nên làm như thế không ạ và thuốc này có tác dụng phụ gì không?

Em xin chân thành cảm ơn!

Bạn đọc phan***@gmail.com

Em năm nay 25 tuổi mắc bệnh nghiện thủ dâm từ năm 18 tuổi. Giờ khi đã có bạn gái và đã có quan hệ tình dục nhưng em đã bị xuất tinh sớm, hay nói đúng hơn là chưa kịp làm gì đã bị ra, giờ em đang rất lo lắng là em có phải bị yếu sinh lý hay không, và có cách nào cải thiện tình trạng này không ạ?

- Bạn đọc có thể gửi câu hỏi, tình huống về tòa soạn theo email: suckhoe@soha.vn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ những rắc rối thầm kín!

- Với những tình huống trên đây, chúng tôi đã chuyển tới chuyên gia để trả lời bạn đọc.

- Bạn đọc khác có kinh nghiệm, thông tin, kiến thức cũng có thể chia sẻ để giúp đỡ những trường hợp nêu trên, bằng cách gõ vào ô comment phía dưới. Trân trọng!

 

Trang gốc:
Tình yêu giới tính
Tiêu điểm tuần