10 nữ diễn viên có thu nhập cao nhất Hollywood

Thứ tư, 13/08/2008, 10:58 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Diễn viên Cameron Diaz

Cuộc bình chọn này của Forbes được tính từ tháng 6/07 đến tháng 6/08 và cô đào nổi tiếng Cameron Diaz là người đứng đầu cuộc bình chọn này với thu nhập 50 triệu đô la.

 

Cameron Diaz kiếm bộn tiền từ bộ phim hoạt hình ăn khách Shrek (cô lồng tiếng cho công chúa Fiona) và phim Tình yêu sét đánh. Cả hai phim của Cameron Diaz đều là những phim được đông đảo khán giả yêu thích và vì lẽ đó, Cameron Diaz bỏ túi một khoản thù lao rất lớn: 50 triệu đô la, đứng đầu cuộc bình chọn của Forbes.

 

Nữ diễn viên nổi tiếng người Anh Keira Knightley đứng thứ hai trong cuộc bình chọn này với thu nhập 32 triệu đô la. Hai bộ phim Cưới biển vùng Caribe: Nơi tận cùng thế giớiChuộc lỗi là những phim rất thành công của Keira Knightley. Ngoài ra, cô còn nhận được khoản cát sê “khổng lồ” khi quảng cáo cho nước hoa Coco Mademoiselle của Chanel.

 

 

 

Ngôi sao của phim Những người bạn - Jennifer Aniston không có bộ phim mới nào được công chiếu nhưng cô vẫn có thu nhập cao từ hợp đồng với hãng nước khoáng Smartwater và lợi tức từ phim Những người bạn. Thu nhập của Jennifer Aniston là 27 triệu đô la trong năm vừa qua.

 

 

 

Reese Witherspoon đứng thứ 4 trong cuộc bình chọn này với thu nhập 25 triệu đô la, cô đang là đại sứ và gương mặt quảng cáo của mỹ phẩm Avon, hợp đồng 3 năm của cô với Avon có giá trị tới 30 triệu đô la Mỹ. Mùa đông này cô sẽ phát hành phim mới Four Christmases.

 

 

 

Diễn viên Gwyneth Paltrow cũng kiếm được 25 triệu đô la Mỹ trong thời gian qua nhờ vào bộ phim “bom tấn” Người sắt và vai trò đại diện của mỹ phẩm Estée Lauder, túi xáchTod’s. Bà mẹ hai con này vẫn luôn là gương mặt đắt giá của Hollywood dù cô đã bước qua tuổi 36. Gwyneth Paltrow đứng thứ 4 trong cuộc bình chọn này cùng Reese Witherspoon.

 

 

 

Trò chuyện với tờ USA Today, Gwyneth Paltrow thừa nhận rằng: “Vài năm trước, quảng cáo cho các sản phẩm là việc mà diễn viên không bao giờ làm nhưng ngày nay, với công việc ấy, bạn lại trở thành biểu tượng”.

 

Ngôi sao của phim Sự im lặng của bầy cừu - Jodie Foster có thu nhập 23 triệu đô la từ bộ phim ăn khách Trả giá. Jodie Foster là một trong hiếm hoi những ngôi sao nữ trên 45 tuổi ở Hollywood vẫn còn “đắt hàng”! Jodie Foster đứng thứ 6 trong cuộc bình chọn của Forbes.

 

 

 

Sarah Jessica Parker - diễn viên chính trong phim “Chuyện ấy là chuyện nhỏ bỏ túi 18 triệu đô la trong năm vừa rồi nhờ vào thành công của phim  “Chuyện ấy là chuyện nhỏ công chiếu trên màn ảnh rộng, không chỉ thế, nước hoa của cô còn bán rất chạy trên khắp thế giới. Sarah Jessica Parker đứng thứ 8 trong cuộc bình chọn của Forbes.

 

 

 

Nữ diễn viên kỳ cựu Meryl Streep  - ngôi sao của phim Yêu nữ thích hàng hiệu đứng thứ 8 trong cuộc bình chọn này, thu nhập của bà là 16 triệu đô la trong năm vừa qua.

 

 

 

Nữ diễn viên 34 tuổi Amy Adams đứng thứ 9 trong cuộc bình chọn này với thu nhập là 14,5 triệu đô la. Bộ phim ăn khách Chuyện thần tiên ở New York trong đó Amy Adams thủ vai chính đã mang về cho nhà sản xuất 340 triệu đô la doanh thu phòng vé trong thời gian qua.

 

 

 

Bà mẹ 6 con Angelina Jolie kiếm được 14 triệu đô la trong năm vừa rồi nhờ vào hai bộ phim gây tiếng vang là: Ác quỷ lộng hành trái tim quả cảm. Tuy nhiên, không cần đóng phim vất vả, chỉ cần “khoe” ảnh cặp song sinh mới chào đời của mình trên bìa tạp chíPeople số 4/8 là nữ diễn viên có thể kiếm được 14 triệu đô la một cách rất đơn giản.

 

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Forbes

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần