11 Câu chuyện dọc ngang đất nước

Thứ sáu, 27/09/2013, 09:31 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Giới thiệu và nhân rộng phong trào này cũng là một động lực, một nguồn cảm hứng để khơi gợi tinh thần khám phá cái mới của người trẻ Việt. Đây cũng chính là thông điệp mà chương trình "Dọc ngang đất nước" của nhãn hàng 7UP Revive muốn gởi đến bạn trẻ cả nước. Với 11 câu chuyện và 11 điểm đến đắc địa nhất Việt Nam, hãy cùng đón đọc "Dọc ngang đất nước" từ 23/9 đến 23/10/2013 để theo dõi tinh thần hứng khởi của người trẻ Việt!

11 điểm đến “đắc địa” nhất Việt Nam

Đi tìm những bạn trẻ đam mê du lịch, đã đặt dấu chân mình trên khắp mọi miền đất nước và nghe các bạn kể lại những chuyến đi của mình, "Dọc ngang đất nước" đã chọn ra 11 điểm đến hấp dẫn và được các bạn bầu chọn là “đắc địa” nhất Việt Nam để giới thiệu với độc giả.

Đó là Mù Căng Chải (Yên Bái) tháng 9 mùa vàng, những thửa ruộng bậc thang nên thơ như những phím dương cầm lơ lửng giữa mây - thiên đường của bạn trẻ thích “săn ảnh”. Đó là khoảnh khắc bùng nổ hạnh phúc cùng nhóm bạn thân khi thực hiện được mơ ước đặt chân lên nóc nhà Đông Dương - đỉnh Fansipan.

Khoảnh khắc chinh phục đỉnh Fansipan của nhóm bạn Đinh Thị Hồng Hoa
Khoảnh khắc chinh phục đỉnh Fansipan của nhóm bạn Đinh Thị Hồng Hoa
Chèo thuyền vào Tràng An (Ninh Bình) - phim trường phim Thiên Mệnh Anh Hùng
Chèo thuyền vào Tràng An (Ninh Bình) - phim trường phim Thiên Mệnh Anh Hùng

Xuôi xuống Ninh Bình để “zoom cận cảnh” bộ phim bom tấn cổ trang của Việt Nam “Thiên mệnh anh hùng” tại phim trường thiên nhiên Tràng An non xanh nước biếc như tranh sơn thủy. Ghé biển miền Trung nhất định phải đến Nha Trang để lên thuyền chuối chơi và những trò chơi biển vui nhộn, hào hứng muốn “đứng tim”. Và còn nhiều những bạn trẻ và câu chuyện đặc sắc của các vùng miền Việt Nam đang chờ bạn khám phá.

“Vui hết cỡ” với trò thuyền chuối ở Nha Trang
“Vui hết cỡ” với trò thuyền chuối ở Nha Trang

Tất cả những câu chuyện được kể từ những trải nghiệm thật của các bạn trẻ đã đặt chân đến mọi miền Tổ Quốc. Đó là nhóm bạn Mèo Ngáo (đang làm thiết kế cho một tờ báo về kinh tế nổi tiếng tại TP.HCM), nhóm của Đinh Thị Hồng Hoa, cựu sinh viên khoa Báo chí, ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM), hiện đang là biên tập viên một kênh truyền hình. Hay cô nàng Phương Châu cũng đang làm nghề thiết kế, cô gái cá tính Tý Như (Nhân viên phụ trách khách hàng - công ty quảng cáo)… và còn rất nhiều những gương mặt trẻ, năng động khác đã góp phần làm nên chuyên mục "Dọc ngang đất nước". Dù khác biệt về ngành nghề, khác biệt về độ tuổi, tính cách,…nhưng những bạn trẻ trong Dọc Ngang Đất Nước đều có chung một phương châm “Đi thật nhiều, trải nghiệm thật nhiều để tận hưởng hết mình một cuộc sống tràn trề tuổi trẻ”.

"Dọc ngang đất nước" từ… yên xe đạp

"Dọc ngang đất nước" còn dẫn các bạn trẻ mê du lịch theo chân một hành trình khác không kém phần hấp dẫn và thú vị, đó là "Hành trình vui nhộn - Revive Fun Bike". Cùng chung mục đích khuyến khích lối sống năng động và hứng khởi cho bạn trẻ, đây là chương trình truyền hình thực tế khám phá 8 thành phố trên khắp Việt Nam trên yên xe đạp. Sau thành công của năm 2013, năm nay Hành trình tiếp tục với những thử thách cực kỳ vui nhộn dành cho bạn trẻ cùng với sự tham gia của các ngôi sao: Isaac, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Khổng Tú Quỳnh, Lâm Vinh Hải, Quang Đăng, Duy Anh...

Hành trình vui nhộn cổ vũ cho lối sống năng động và hứng khởi của giới trẻ.
Hành trình vui nhộn cổ vũ cho lối sống năng động và hứng khởi của giới trẻ.

Hành trình đang được phát sóng vào 8 giờ 30 phút tối thứ Tư, phát lại vào lúc 5 giờ 30 thứ Năm và 11 giờ 30 Chủ nhật hàng tuần trên Yan TV. Hãy cùng "Dọc ngang đất nước" bằng xe đạp với "Hành trình vui nhộn - Revive Fun Bike" để chứng kiến những trò chơi và trải nghiệm “vui nổ trời” trên yên ngựa sắt.

Nếu vẫn chưa thấy đã, hãy tiếp tục thưởng thức những câu chuyện bên lề “chưa bao giờ kể” của hành trình tại: www.facebook.com/Revive.Vietnam. Và đừng bỏ qua chiếc xe đạp khổng lồ vừa ghi kỷ lục Chiếc xe đạp lớn nhất Việt Nam tại Hành trình Hà Nội nhé!

Hành trình vui nhộn cổ vũ cho lối sống năng động và hứng khởi của giới trẻ.

Trang gốc:
Tuổi Teen