• Bút chì lỏngBút chì lỏngLúc 23:54 ngày 13/08/2010

  Để ghi chép theo kiểu thông thường, chúng ta cần 1 cây bút và 1 tờ giấy. Nhược điểm của bút mực là khi viết sai thì rất khó tẩy xóa, chỉnh sửa. Với bút chì thì việc chỉnh sửa dễ dàng hơn nhờ cục tẩy, nhưng nét chữ thường mờ, không sắc nét. Kết hợp cả hai yếu tố: vừa có thể viết để lưu trữ lâu dài, vừa có thể chỉnh sửa nếu nội dung đã viết ra chưa chính xác, cây bút chì lỏng Sharpie đã ra đời.

 • Arsene Wenger cam kết gắn bó với ArsenalArsene Wenger cam kết gắn bó với ArsenalLúc 23:44 ngày 13/08/2010

  Trước những tin đồn về việc có thể sẽ ra đi sau khi bản hợp đồng với Arsenal kết thúc vào mùa Hè tới, HLV Wenger đã lên tiếng cam kết gắn bó với The Gunners và hi vọng, một bản hợp đồng mới giữa ông và CLB chủ sân Emirates sẽ nhanh chóng được kí kết.

 • Bê tông hút ô nhiễmBê tông hút ô nhiễmLúc 23:40 ngày 13/08/2010

  Bê tông thường chẳng được liệt vào loại thân thiện với môi trường, nhưng công nghệ vượt trội mới có thể biến vật liệu xám xịt này thành màu xanh.

 • Vũ khí mới chống nhiễm khuẩnVũ khí mới chống nhiễm khuẩnLúc 23:38 ngày 13/08/2010

  Tình trạng nhiễm trùng bệnh viện và kháng thuốc của các loại vi khuẩn luôn là vấn đề nan giải của ngành y. Bằng cách quan sát hình ảnh kỹ thuật cao quá trình diệt khuẩn của dược phẩm, các nhà khoa học đã tìm ra hy vọng mới cho cuộc chiến chưa có hồi kết này.

 • Bắc-Trung- Nam tưng bừng “Ngày hội vì tiện ích cuộc sống”Bắc-Trung- Nam tưng bừng “Ngày hội vì tiện ích cuộc sống”Lúc 23:11 ngày 13/08/2010

  Với sự tham gia của các đơn vị thành viên như VTN, VTI, VDC, VASC, Vinaphone, Mobifone và VNPT Đà Nẵng, Bà Rịa - Vũng Tàu và Hải Phòng, chương trình được thực hiện nhằm mục đích tăng cường các hoạt động giao lưu, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ mới cho khách hàng.

Tiêu điểm tuần