13 gương mặt nghệ sỹ Hoa ngữ đẹp từ thưở “hàn vi”

Thứ tư, 2012-05-02 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Những người đẹp được sắc vóc "trời ban".

Những người đẹp được sắc vóc "trời ban".


Không phải ai cũng có được gương mặt đẹp từ khi mới khởi nghiệp. Nhiều nghệ sỹ Trung Hoa đã bị giới truyền thông chê tơi tả khi những hình ảnh xưa cũ của họ được tung lên mạng và kém sắc hơn rất nhiều so với bây giờ. Tuy nhiên, có một số người đẹp may mắn đã "sắc nước hương trời" từ lúc còn nhỏ, trang Cri đã chọn lựa ra 13 gương mặt nghệ sỹ như thế.

Châu Tấn

13 gương mặt nghệ sỹ Hoa ngữ đẹp từ thưở hàn vi

13 gương mặt nghệ sỹ Hoa ngữ đẹp từ thưở hàn vi
Châu Tấn ngày ấy và bây giờ vẫn xinh đẹp

Sở hữu một gương mặt thanh tú, đôi mắt trong sáng và nụ cười rạng rỡ, Châu Tấn đã ghi điểm hoàn hảo trong mắt người hâm mộ qua những bộ phim đình đám như Anh hùng xạ điêu, Họa bì. Ngay từ khi còn là thiếu nữ, Châu Tấn trong đã rất thông minh với đôi mắt to tròn trong sáng. Người hâm mộ sau khi được chiêm ngưỡng loạt ảnh này của Châu Tấn đều không giấu nổi sự thán phục trước vẻ đẹp tự nhiên của cô.

Dương MịchDương Mịch hiện nay gặp khá nhiều điều tiếng khi dư luận cho rằng cô là sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, thực tế trước khi gặp nhiều chê bai này, Dương Mịch vốn đã là một cô gái xinh xắn với gương mặt bầu bĩnh dễ thương. Nhiều cư dân mang còn cho rằng nàng Vương Chiêu Quân ngày xưa thậm chí còn xinh đẹp hơn bây giờ.

Phạm Băng Băng
Góc cạnh như một “tiểu hồ  ly”, Phạm Băng Băng được đánh giá cao với vẻ  đẹp tự nhiên của mình. Khi mới 16 tuổi, nhờ nét đẹp cực nổi bật, cô đã được nữ sỹ Quỳnh Dao tin cẩn đưa đảm nhận vai Kim Tỏa.

Trương Bá Chi


Trương Bá Chi xinh tươi từ thưở thiếu nữBá Chi là cô gái mang trong mình sự kết hợp giữa vẻ đẹp Á Âu. Đôi mắt thanh tú, mũi cao và đôi môi nhỏ cùng làn da trắng, khi 18 tuổi, cô gái trẻ Trương Bá Chi đã làm nhiều chàng trai phải xiêu lòng.

Lý Tiểu Lộ
Bản sao của Châu Tấn cũng từng có một vẻ đẹp mộc và tươi tắn. Vòng một của cô ấy cũng chỉ “vừa mắt” chứ không quá khủng như hiện nay.

Hoắc Tư Yến


Thất tiên nữ Hoắc Tư Yến là người đẹp ngọc nữ của làng giải trí Hoa ngữ. Vẻ đẹp của cô ấy được so sánh với hồ thu.

Cao Viên Viên


Cao Viên Viên nổi tiếng là nàng Chu Chỉ Nhược thuộc hàng xinh đẹp nhất màn ảnh. Gương mặt có nét cổ trang vẫn có chút tinh nghịch của cô ấy rất ăn hình.

Chị em nhà Đại S Tiểu S


Hai chị em nhà họ Từ luôn gắn như sam từ nhỏ. Cả hai dù đều đã qua tuổi 30 nhưng đều rất trẻ trung không khác trước kia là mấy.

Lâm Tâm Như


Trong sáng và đáng yêu, ai cũng thừa nhận rằng khi còn trẻ Lâm Tâm Như đã thuộc hàng mỹ nhân của làng giải trí.

Tôn Lệ


Tôn Lệ xinh đẹp từ khi mới qua tuổi thiếu nữ đã có những sự từng trải và trầm tính. Cô ấy không khác với hình ảnh bây giờ là bao.

Đổng Khiết


Trước khi kết hôn, Đổng Khiết tròn trịa hơn hiện nay. Giới truyền thông còn dễ dàng nhận ra, cuộc sống hôn nhân đã khiến người đẹp này suy nghĩ nhiều hơn, gầy gò hơn và kém xinh hơn.

Lâm Chí Linh


Trở về nước từ năm 2001, và nhanh chóng được mời làm người mẫu quảng cáo, Lâm Chí Linh rất nổi bật nhờ chiều cao và  gương mặt đẹp thanh tú.
link gốc: http://kenh14.vn/c1/20120426100043672/13-guong-mat-nghe-sy-hoa-ngu-dep-tu-thuo-han-vi.chn
Yêu cầu xóa tin
đẹp bây giờ gương mặt xinh đẹp trương bá chi vẻ đẹp châu tấn của cô ấy vẻ đẹp tự nhiên đẹp từ khi mới