• Vệ tinh Vinasat-2 đã lên bệ phóngVệ tinh Vinasat-2 đã lên bệ phóngLúc 23:38 ngày 15/05/2012

  Theo thông tin từ Arianespace, đêm qua theo giờ Việt Nam, tên lửa đẩy Ariane 5 mang theo vệ tinh Vinasat-2 của Việt Nam đã được di chuyển thành công ra bãi phóng, kết thúc một trong những khâu chuẩn bị quan trọng cuối cùng.

 • Lenovo Lenovo "trình làng" ultrabook có vỏ bằng sợi carbon siêu nhẹLúc 23:33 ngày 15/05/2012

  Trong khi các nhà sản xuất ultrabook khác đang cố gắng “bắt chước” MacBook Air của Apple bằng cách sử dụng lớp vỏ nhôm thì Lenovo đã có “bước đi trước” khi sử dụng chất liệu sợi carbon để tạo nên chiếc ultrabook siêu nhẹ.

 • Cuộc đua 3G: GPRS trở nên lạc hậuCuộc đua 3G: GPRS trở nên lạc hậuLúc 23:31 ngày 15/05/2012

  Mở rộng vùng phủ sóng 3G, khuyến mại mạnh với dịch vụ đang hot, gây sốc với hạ cước “khủng”… các mạng di động lớn đang làm đường đua 3G trở nên cực nóng và mạng GPRS đang dần lạc hậu với người dùng di động.

 • Cô giáo vụt học sinh túi bụiCô giáo vụt học sinh túi bụiLúc 23:27 ngày 15/05/2012

  Cô giáo gọi lần lượt từng bạn không thuộc bài lên bảng, lấy thước kẻ vụt vào mặt các cháu. Mỗi một từ sai, cô giáo vụt vào mặt một cái. Vụt đến bạn thứ 5 thì thước bị gẫy, cô lại lấy một thước khác ra và tiếp tục...

 • Trường Thực Nghiệm: Kẻ chê, người khen…Trường Thực Nghiệm: Kẻ chê, người khen…Lúc 23:26 ngày 15/05/2012

  “Ôi trời. Trường Thực Nghiệm này trước đây bạn mình có con học rồi, hết năm lớp 3 phải xin ra. Nhưng khổ nỗi ra ngoài chẳng thế nào xin được vào trường công lập bình thường nào cả vì cách dạy của trường Thực Nghiệm này không giống ai”. >> “Trường Thực nghiệm, hóa ra là...” >> Tại sao phụ huynh đổ xô cho con vào học Trường Thực Nghiệm? >> Trường Thực nghiệm: Từ sự khác biệt đến “độ nóng” tuyển sinh

Tiêu điểm tuần