• Chiêu bẫy khách hàng của siêu thị điện máyChiêu bẫy khách hàng của siêu thị điện máyLúc 22:10 ngày 19/09/2011

  Trong thời buổi kinh tế suy thoái như hiện nay, việc các siêu thị điện máy giảm giá bán, kích cầu tiêu dùng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, không phải siêu thị nào cũng thực hiện tốt cam kết mang tính cộng đồng trên. Ngược lại, một số doanh nghiệp (DN) lợi dụng sự cả tin của khách hàng để làm loạn thị trường, gây mất uy tín của các DN làm ăn chân chính. Không những thế, nhiều siêu thị dựa vào “tháng khuyến mãi” để xả hàng tồn, hàng lỗi thời...

 • Nới cốp, kéo dài yên... để cạnh tranhNới cốp, kéo dài yên... để cạnh tranhLúc 22:08 ngày 19/09/2011

  Gần đây, những hãng xe máy lớn tại Việt Nam như Honda, Yamaha, Piaggio đã tung hàng loạt mẫu xe mới ra thị trường. Với người tiêu dùng, giá xe đang ngày càng rẻ và càng có nhiều tiện lợi.

 • Rợn người tương ớt... giá Rợn người tương ớt... giá "bèo"Lúc 22:05 ngày 19/09/2011

  Một chai tương ớt trông cực kỳ bắt mắt được bán cho các nhà hàng chỉ với giá 6.000đ/ lít; không loại trừ bên trong có chất Rhodamine B- thuốc nhuộm công nghiệp.TIN BÀI KHÁC

 • Bắt côn đồ trút mưa dao vào 3 công anBắt côn đồ trút mưa dao vào 3 công anLúc 22:02 ngày 19/09/2011

  Liên quan đến vụ việc nhóm côn đồ chống người thi hành công vụ, công an thành phố Hà Nội đã tóm gọn đối tượng cầm lái ô tô và cùng với đồng bọn đâm thẳng vào công an. Theo đó, đối tượng Phạm Anh Tú (SN 1992, trú tại phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội) bị bắt khi hắn đến nhà người thân.

 • Tương lai của Ngoại trưởng Mỹ qua lời chồngTương lai của Ngoại trưởng Mỹ qua lời chồngLúc 21:53 ngày 19/09/2011

  Tương lai chính trị của Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đã được người đàn ông biết rõ bà nhất xác nhận và từ giờ mọi lời đồn đại sẽ được quăng vào sọt rác. Hillary Clinton sẽ không tranh cử Tổng thống vào năm 2012.

Tiêu điểm tuần