• 360 độ... Yêu? (phần 2)360 độ... Yêu? (phần 2)Lúc 23:35 ngày 22/01/2007

  Đã hai tuần trôi qua, kể từ ngày đầu tiên Jin ghé thăm blog của JenJ. Hai tuần, chưa đủ để cô cảm thấy gần hơn với anh ta, cũng chưa đủ để cô có thể bạo dạn làm một điều gì đó, ví như thu hút sự chú ý của anh ta với cô chẳng hạn.

 • Hồ Quỳnh Hương - Mỹ Tâm đối thoại trước thềm năm mớiHồ Quỳnh Hương - Mỹ Tâm đối thoại trước thềm năm mớiLúc 23:35 ngày 29/01/2007

  Cả hai vô tình bị dư luận đẩy vào cuộc chiến không tiếng súng, chỉ có tiếng vỗ tay, những bó hoa và fan club. Họ cũng chưa bao giờ khẳng định là đối thủ của nhau, nhưng truyền thông luôn lấy họ ra làm tâm điểm của hai chiến tuyến không đội trời chung.

 • Việt Nam sẽ có Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh quốc giaViệt Nam sẽ có Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh quốc giaLúc 23:35 ngày 27/01/2007

  Trong năm 2007, Việt Nam sẽ thành lập Viện kiểm nghiệm vệ sinh an thực phẩm quốc gia. Viện sẽ có nhiệm vụ tiến hành xét nghiệm các hoá chất độc hại, các chỉ tiêu hoá lý vi sinh, phóng xạ..., từ đó đứng ra làm trọng tài đối với các vấn đề liên quan đến thực phẩm.

 • Lạnh và lẩuLạnh và lẩuLúc 23:33 ngày 22/01/2007

  Tôi vốn là người ghét ăn thứ gì mà mùi cứ bay lên bám lung tung hết vào đầu tóc, quần áo và da thịt, thế mà bây giờ cũng thích lẩu. Tất cả chỉ vì dạo này Hà Nội lạnh quá. Điều đó cũng hệt như cái cách tôi đâm khoái mì ăn liền, chẳng qua là bởi vì mấy đi học và đi công nước ngoài, phải thắt lưng buộc bụng và phải ăn cái thứ chết tiệt rẻ tiền ấy.

 • Phương Anh mong tìm được người đàn ông chân thànhPhương Anh mong tìm được người đàn ông chân thànhLúc 23:33 ngày 29/01/2007

  "Mối tình đầu để lại trong tôi những kỷ niệm đẹp và tôi trân trọng tình cảm ấy. Cuộc sống là của hiện tại và tương lai, nhưng quá khứ tốt cũng là nền tảng cho cuộc sống phía trước. Tôi luôn tâm niệm chuyện tình yêu là duyên số", cô ca sĩ đất Cảng chia sẻ.

Tiêu điểm tuần