• 'Kế sách' ủy quyền và mua bán công chứng với xe cũ?'Kế sách' ủy quyền và mua bán công chứng với xe cũ?Lúc 07:36 ngày 24/02/2011

  Thưa các bác, dạo này giá xe tăng quá nên tôi dự tính sẽ mua xe cũ. Tôi cũng tính không cần sang tên (do tiền cũng có hạn nên tiết kiệm được chừng nào hay chừng đó) khỏi tốn thêm tiền phí trước bạ (cũng đang tăng) (Hoàng Minh).

 • MINI Rocketman Concep trước thềm GenevaMINI Rocketman Concep trước thềm GenevaLúc 07:25 ngày 24/02/2011

  (24h) - Ngay sau khi ý tưởng về Rocketman Concept được đưa ra, nhiều nhà bình luận trong ngành công nghiệp ô tô phàn nàn rằng, mẫu xe nhỏ MINI của BMW đã không thực sự nhỏ gọn và giá cả không phải chăng như những “người tiền nhiệm” của nó.

 • Giới bồ nhí lập website chia sẻ kinh nghiệmGiới bồ nhí lập website chia sẻ kinh nghiệmLúc 07:20 ngày 24/02/2011

  Theo các bản tin trên mạng, những phụ nữ Trung Quốc có quan hệ tình ái với đàn ông có vợ đã lập một trang web chia sẻ kinh nghiệm moi tiền người tình và lập nhóm bảo vệ quyền lợi.

 • Chồng gì chồng thế…Chồng gì chồng thế…Lúc 07:12 ngày 24/02/2011

  - Anh không biết dùng máy vi tính, các đồ dùng trong nhà anh đều phải hỏi tôi cách sử dụng...Lúc nào anh cũng an phận, ỷ lại, làm việc gì cũng "tuỳ em". Đôi khi nhìn những người đàn ông xung quanh tôi lại thấy tủi cho thân mình.

 • Ngừng bán xăng do lỗ quá nhiều !Ngừng bán xăng do lỗ quá nhiều !Lúc 07:09 ngày 24/02/2011

  Như chúng tôi đã đưa tin, trong vài ngày trở lại một số cây xăng, dầu trên đại bàn trong nước, bao gồm cả Hà Nội đã xảy ra tình trạng ngừng bán hàng với nhiều lý do khác nhau, trong đó nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này quá trình thua lỗ kéo dài, ngoài sức chịu đựng của doanh nghiệp.

Tiêu điểm tuần