• Xem Denise Minifield, Trần Mạnh Tuấn vẫn chưa 'đã'Xem Denise Minifield, Trần Mạnh Tuấn vẫn chưa 'đã'Lúc 23:59 ngày 27/01/2007

  Đến Việt Nam sáng 24/1, lao vào tập cùng ban nhạc, Denise Minifield nói: "Tôi không làm các bạn thất vọng đâu!". Lời hứa được giữ đúng trong đêm diễn tối qua tại nhà hát TP HCM. Thật hiếm khi tại nơi trang trọng như vậy mà hàng trăm khán giả Tây, Ta nắm tay nhau nhún nhảy, cùng cười và hát.

 • Ca sĩ Brandy gây tai nạn chết ngườiCa sĩ Brandy gây tai nạn chết ngườiLúc 23:57 ngày 27/01/2007

  Ngôi sao của dòng nhạc R&B gây tai nạn giao thông hôm 30/12/2006, khi chiếc xe thể thao của cô đâm sầm vào xe đi trước. Brandy không bị thương nhưng người phụ nữ trong xe bị cô húc vào đã qua đời.

 • Phim Tết: Nội nóng bỏng, ngoại hướng hàiPhim Tết: Nội nóng bỏng, ngoại hướng hàiLúc 23:52 ngày 28/01/2007

  "Võ lâm truyền kỳ", "Trai nhảy", "Đợi chuông reo rồi sẽ bắn", "Áo lụa Hà Đông" là những phim Việt ra mắt khán giả dịp Tết Đinh Hợi. Ba phim có đề tài xã hội nóng bỏng được chiếu trước, trong khoảng thời gian sít sao nhau, phim về lịch sử sẽ trình làng sau 1 tháng.

 • Sữa Việt Nam gặp nạn vì sữa độc Trung QuốcSữa Việt Nam gặp nạn vì sữa độc Trung QuốcLúc 23:52 ngày 25/09/2008

  - Vụ sữa nhiễm độc của Trung Quốc tràn sang Việt Nam đang ngày càng nóng khi các cơ quan chức năng vào cuộc mạnh mẽ. Tuy nhiên, nếu làm không đúng địa chỉ, theo kiểu "đánh cả cụm" cộng với thông tin không đầy đủ khiến người tiêu dùng có tâm lý sợ dùng sữa và quay lưng với tất cả các loại sữa. Điều này không chỉ khiến các công ty sữa trong nước bị thiệt hại mà rất có thể sẽ khiến nông dân đã dày công gây dựng cũng bị ảnh hưởng.

 • Mâu thuẫn lớn trong kế hoạch giải cứu chưa được giải quyếtMâu thuẫn lớn trong kế hoạch giải cứu chưa được giải quyếtLúc 23:51 ngày 25/09/2008

  Cho dù đã điều trần liên tục trong 2 phiên tại Thượng và Hạ viện Mỹ nhưng những vướng mắc lớn trong kế hoạch giải cứu thị trường tài chính Mỹ với số tiền mà người dân Mỹ phải trả lên tới 700 tỷ USD vẫn chưa được giải quyết.

Tiêu điểm tuần