• Bị bố vợ đâm chết vì không chịu đi chăn vịtBị bố vợ đâm chết vì không chịu đi chăn vịtLúc 23:48 ngày 27/10/2009

  Bực mình khi thấy con rể thay vì đi chăn vịt lại ngồi “chén chú chén anh”, bố vợ đã vớ dao đâm thẳng vào bụng anh con rể khiến anh này tử vong ngay tại bàn nhậu…

 • Lấy lòng nữ sinh nước ngoài rồi trộm cắpLấy lòng nữ sinh nước ngoài rồi trộm cắpLúc 23:41 ngày 27/10/2009

  Với ngoại hình khá bảnh của mình, Vũ Mạnh Hiệp đã dễ dàng tiếp cận với những nữ sinh nước ngoài đang theo học tại trường Đại học Hà Nội (ĐHHN). Sau đó, y đã tìm cách có được chiếc khoá phòng của những nữ sinh này rồi đợi thời cơ mở cửa trộm cắp.

 • Ngân hàng đua nhau tăng lãi suấtNgân hàng đua nhau tăng lãi suấtLúc 23:38 ngày 27/10/2009

  Để chuẩn bị cho thời kỳ khó khăn vào thời gian cận Tết khi các doanh nghiệp rút tiền để thanh toán trả lương, thưởng, một số ngân hàng lại bắt đầu một đợt tăng lãi suất huy động mới nhưng lần này chỉ nhắm vào các kỳ hạn ngắn.

 • Nông dân khó tiếp cận được gói kích cầuNông dân khó tiếp cận được gói kích cầuLúc 23:36 ngày 27/10/2009

  Bàn thảo về báo cáo của Chính phủ chiều 27/10, đại biểu Đặng Như Lợi (đoàn Cà Mau) thẳng thắn nhìn nhận chúng ta vẫn mắc bệnh thành tích khi bàn đến các giải pháp xóa đói giảm ngèo. Hầu hết các đại biểu đều đồng tình hiệu quả của gói kích cầu của Chính phủ là rất rõ rệt nhưng chúng ta cần phải rà soát lại các điều kiện cho vay để nông dân, người nghèo tiếp cận với nguồn vốn dễ dàng hơn.

 • Việt Nam bất bình về vụ sinh viên Việt bị cảnh sát Mỹ đánhViệt Nam bất bình về vụ sinh viên Việt bị cảnh sát Mỹ đánhLúc 23:18 ngày 27/10/2009

  Hôm nay (27/10), Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nguyễn Phương Nga cho biết dư luận Việt Nam hiện đang rất bất bình trước thông tin về sự việc một số cảnh sát thành phố San Jose, Mỹ đã đánh đập dã man một sinh viên người Việt Nam đang học tập ở nước này.

Tiêu điểm tuần