2 tin sốc: "Nam thần - ngọc nữ" gặp nạn, bỏ mạng thương tâm

Thứ bảy, 25/11/2017, 00:03 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Mời các bạn đón đọc Lịch thi đấu thể thao mới nhất, bảng xếp hạng, tin nóng tennis, video tennis, võ thuật – UFC – Quyền Anh, bóng chuyền nữ, đua xe F1, hậu trường sao thể thao…

Video tai nạn nghiêm trọng trên đường đua tại Macau khiến tay lái người Anh mất mạng

Trong vòng chưa đầy 1 tuần từ 14 tới 18/11, người hâm mộ thể thao thế giới đã phải đón nhận 2 thông tin qua đời đáng tiếc của hai VĐV đang bước vào giai đoạn chín của sự nghiệp thi đấu, Đó là nữ võ sỹ xinh đẹp Jessica Lindsay 18 tuổi người Australia và tay đua điển trai Daniel Hegarty, 31 tuổi người Anh.

2 tin sốc: "Nam thần - ngọc nữ" gặp nạn, bỏ mạng thương tâm - 1

Nữ võ sỹ xinh đẹp Jessica Lindsay (quần đỏ) mới 18 tuổi qua đời trong một nỗ lực cắt cân

Được biết Jessica Lindsay đã qua đời trong quá trình giảm cân để chuẩn bị thi đấu vào ngày 11/11. Võ sĩ trẻ Jessica Lindsay đổ gục khi đang chạy bộ hôm 10/11, ngay lập tức cô được đưa vào bệnh viện nhưng rơi vào trạng thái hôn mê sâu và qua đời vào ngày 14/11.

4 ngày sau tại cuộc đua moto ở Macau (Trung Quốc), giới mộ điệu thể thao lại phải nghe tin dữ. Bước vào vòng thứ 6, tay đua người Anh - Daniel Hegarty, 31 tuổi, của đội Topgun Racing Honda mất lái, xe và người của anh bay lên cao đập mạnh vào hàng rào. Mũ bảo hiểm của tay lái này còn rơi ra ngoài, nên anh gặp chấn thương cực nặng, Hegarty qua đời trước khi tới bệnh viện.

2 tin sốc: "Nam thần - ngọc nữ" gặp nạn, bỏ mạng thương tâm - 2
2 tin sốc: "Nam thần - ngọc nữ" gặp nạn, bỏ mạng thương tâm - 3

Tay lái điển tra người Anh - Daniel Hegarty (phải) gặp tai nạn thương tâm ở Macau (Trung Quốc)

Chơi thể thao mạo hiểm hay thi đấu võ thuật vẫn luôn có những biến cố xảy ra mà người đối mặt với nó có thể mất mạng, những VĐV hiểu điểu đó và họ chấp nhận tất cả để sống với niềm đam mê. Sự ra đi của hai VĐV không chỉ làm gia đình họ đau buồn mà người hâm mộ trên toàn thế giới cũng bàng hoàng thương xót.

Võ sỹ Trung Quốc ”nhại” đòn Cung Lê: Thắng bẩn 1 giây, sắp mất nghiệp
Võ sỹ Trung Quốc ”nhại” đòn Cung Lê: Thắng bẩn 1 giây, sắp mất nghiệp

Võ sỹ "nhại" đòn đá hậu của Cung Lê sắp mất nghiệp vì chơi quá xấu để thắng.

Bấm xem >>
Trang gốc:
nhất thiếu lâm"nhất thiếusiêu mẫu bikinithiếu lâm"nhấthoa hậusiêu mẫuthượng hảimẫu bikinithiếu
Thể Thao