2NE1, 4Minute, T-ara và f(x) - Ai sẽ là "Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất"?

Thứ tư, 25/11/2009, 09:30 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Tại “Golden Disk Awards” năm nay, cuộc chiến giữa các girlgroups đã đánh bật tất cả các gương mặt solo.
Những tháng đầu năm, Kpop fans vẫn còn đoán già đoán non xem Tae GoonAJ, ai sẽ là “Best New Artist” trong các sự kiện trao giải âm nhạc cuối năm, tuy nhiên với sự đổ bộ quá dồn dập của các girlgroups mới vào hè năm nay, hai anh chàng kia coi như đã bị đánh bật đầy thuyết phục.
 
2NE1, 4Minute, T-ara và f(x) - Ai sẽ là Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất?
 
2NE1, 4Minute, T-ara và f(x) - Ai sẽ là Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất?
 
Sau một mùa hè bị “dội bom” bởi hàng loạt girlgroups cũ và mới, Tae Goon, AJ, Sori, v.v… coi như đã bị ra rìa đầy thuyết phục 

Cuộc chiến giữa các girlgroups nổ ra giữa “ma cũ” với “ma mới” tuy nhiên độ nóng bỏng thì không thể tưởng tượng nổi khi mà nhóm nào cũng bỏ túi hit đỉnh cùng những màn biểu diễn ấn tượng, không đụng hàng. Và với thành tích ấn tượng, thậm chí là cả kỉ lục, sau vài tháng hè, 2NE1, 4Minute, T-ara và f(x) đã giành trọn 4 chiếc vé vào vòng đua “Best New Artist” trong “Golden Disk Awards” năm nay, cho Tae Goon, AJ, Sori, v.v… ra rìa.

 
 
2NE1, 4Minute, T-ara và f(x) giành trọn 4 vé vào vòng đua “Best New Artist” trong “Golden Disk Awards” năm nay 
 
Cả 4 ứng cử viên được đề cử cho “Best New Artist” đều chưa phát hành full album, chính vì vậy nên doanh số album sẽ không đóng vai trò gì trong quá trình lựa chọn người thắng cuộc. Thay vào đó, doanh số singles, mức độ nổi tiếng cùng điểm số từ ban giám khảo sẽ quyết định số phận giải thưởng “Best New Artist” trong “Golden Disk Awards”
 

“Golden Disk Awards” sẽ lên sóng vào 19h ngày 10/12 (giờ địa phương) tới đây.  

Trang gốc:
Tuổi Teen