danh mục khác

3 cách tự nhiên tăng cường ham muốn tình dục

Thứ năm, 2011-08-25 14:47:08 - Nguồn:

- Cuộc sống bận rộn, tình trạng căng thẳng, bệnh tật, tuổi tác… là những nguyên nhân khiến cho mọi người không “mặn mà” với chuyện chăn gối. Khi ấy bất cứ ai cũng cần phải tìm cách cải thiện tình hình để níu kéo cho cuộc hôn nhân của mình. ham muốn tình dục ( ham muon tinh duc )
 
Hãy thử 3 phương pháp tự nhiên và đơn giản sau đây để chuyện ấy luôn nồng nàn cháy bỏng.

 

 Ảnh minh họa

 
Tập luyện thể thao

Nếu bạn muốn “chuyện ấy” nóng bỏng , hãy cải thiện sự tuần hoàn máu.  Tình trạng khoẻ mạnh về thể chất có thẻ khiến máu huyết lưu thông. Theo lý thuyết, đây là yếu tố khiến chuyện "yêu" trở lên nóng bỏng hơn bởi vì cơn khoái cảm ở nam và nữ liên quan tới lượng máu tăng cao đổ đến khu vực sinh dục.

Ngoài ra, tập luyện còn thúc đẩy lượng  hóc môn endorphins giúp vui vẻ và tràn đầy năng lượng, giúp cơ thể săn chắc, giúp mọi người trông gợi cảm hơn.
 
Chế độ ăn uống khoẻ mạnh


Động mạch tắc nghẽn với chất béo bão hoà khiến cho máu không đến được khu vực sinh dục để đạt khoái cảm. Vì thế có sự sự tương quan giữa bệnh tim và rối loạn cương dương
Những người quá béo khiến cho hóc môn nam giới testosterone thấp và gây ảnh hưởng tới ham muốn.

Những người thiếu chất dinh dưỡng, chẳng hạn sắt có thể gây mỏi mệt khiến đến tình trạng giảm ham muốn.

Theo các chuyên gia tình dục, hãy thường xuyên bổ sung bông cải xanh vào chế độ ăn vì loại rau này chứa nhiều vita min A, B, C... giúp sản sinh  hóc môn giới tính estrogen và testosterone, hỗ trợ sức khoẻ nói chung cũng như giúp tăng ham muốn tình dục.
 
Kiểm soát stress

 
Tìm cách loại bỏ stress bằng cách quẳng bỏ những gánh lo, thay đổi cách sống, tích cực tập luyện thể thao… Thay vì lúc nào cũng lo toan công việc bận rộn hãy nghĩ và dành thời gian cho những kỳ nghỉ hè, hoặc ít nhất là thời gian trong ngày trò chuyện với đối tác…
 

 

 


 

Mai Lan - (Theo Health Living)

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày