3 đả nữ thế hệ mới nóng bỏng của làng võ thuật Trung Quốc

Chủ nhật, 24/09/2017, 00:43 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

1. Vương Oánh – Sư muội xinh đẹp của Lý Liên Kiệt

Vương Oánh từng tốt nghiệp Học viện hý kịch Trung ương Trung Quốc – ngôi trường đã từng đào tạo ra những ngôi sao quốc tế đình đám như Củng Lợi và Chương Tử Di...

3 đả nữ thế hệ mới nóng bỏng của làng võ thuật Trung Quốc - 1

Vương Oánh tốt nghiệp cùng một trường với Củng Lợi và Chương Tử Di

Tuy nhiên, trong thời gian theo học khoa diễn xuất của Học viện và tham gia vào một cảnh quay tình cờ, Vương Oánh có cơ hội tiếp xúc với kungfu truyền thống Trung Quốc. Ngay lúc đó, nữ diễn viên trẻ lập tức nhận ra niềm hứng thú của mình với võ thuật.

3 đả nữ thế hệ mới nóng bỏng của làng võ thuật Trung Quốc - 2

Cô nhận thấy niềm đam mê với võ thuật và may mắn được võ sư Ngô Bân nhận làm học trò

Cô tìm đến bậc thầy võ thuật Trung Quốc – Ngô Bân, cũng là sư phụ của những ngôi sao đình đám như Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan và Ngô Kinh để xin học. Sư phụ Ngô Bân mặc dù hết sức nghiêm túc và khó tính nhưng đã lập tức nhìn ra tiềm năng của cô gái trẻ chăm chỉ và đam mê. Từ đó, Vương Oánh trở thành đệ tử đầu tiên của sư phụ Ngô Bân đã được đào tạo diễn xuất một cách bài bản.

3 đả nữ thế hệ mới nóng bỏng của làng võ thuật Trung Quốc - 3

Vương Oánh là học trò đầu tiên của võ sư Ngô Bân được đào tạo diễn xuất bài bản

Với lợi thế vượt trội cả về ngoại hình, nền tảng võ thuật và cả khả năng diễn xuất, Vương Oánh nhanh chóng tiến quân vào làng giải trí với tham vọng kế thừa sự nghiệp của các đàn anh như Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan, kết hợp điện ảnh với võ thuật để lan tỏa và quảng bá nền võ thuật tinh hoa Trung Quốc.

3 đả nữ thế hệ mới nóng bỏng của làng võ thuật Trung Quốc - 4

Người đẹp từng góp mặt trong bom tấn Hollywood Transformers 4

Các tác phẩm nổi bật của Vương Oánh phải kể đến như: Thời đại anh hùng, Rừng sâu Thượng Hải và đặc biệt là bộ phim bom tấn Hollywood Transformers 4.

2. Trương Lam Tâm – Học trò nóng bỏng của Thành Long

Trương Lam Tâm sinh năm 1986, được biết đến qua vai diễn Bonnie - một cô gái có nhan sắc bốc lửa và rất giỏi võ trong bộ phim 12 con giáp của Thành Long. Dù chỉ là vai phụ song ấn tượng mà Trương Lam Tâm để lại không kém dàn diễn viên chính là bao nhờ những cảnh hành động mãn nhãn và chân thực.

3 đả nữ thế hệ mới nóng bỏng của làng võ thuật Trung Quốc - 5

Trương Lam Tâm nổi tiếng sau khi tham gia 12 con giáp

Trương Lam Tâm là người đẹp duy nhất được Thành Long nhận làm học trò. Ông vua võ thuật Thành Long nhìn thấy tiềm năng rất lớn từ người đẹp biết võ này. Sau 12 con giáp, Trương Lam Tâm còn tham gia một số bộ phim khác và cũng gây ấn tượng không nhỏ như Skiptrace, Who Am I, Thiết đạo phi hổ...

3 đả nữ thế hệ mới nóng bỏng của làng võ thuật Trung Quốc - 6

Người đẹp được ông vua võ thuật Thành Long nhận làm học trò

Đặc biệt, tất cả các cảnh hành động khó nhằn đều được người đẹp tự mình thực hiện. Thậm chí, cô còn vô cùng tự tin tuyên bố rằng: “Tôi có năng lực thực sự và tự tin thực hiện cảnh hành động mà không cần diễn viên đóng thế.”

3 đả nữ thế hệ mới nóng bỏng của làng võ thuật Trung Quốc - 7

Giống người sư phụ của mình, Lam Tâm tự tin thực hiện tất cả các cảnh hành động mà không dùng đóng thế

Trước khi bén duyên với điện ảnh, Trương Lam Tâm từng là một thành viên trong đội tuyển Teakwondo quốc gia Trung Quốc và từng giành giải vô địch quốc gia năm 2004. Với thân hình chuẩn siêu mẫu và số đo 3 vòng nóng bỏng, người đẹp cũng từng là một người mẫu ảnh nổi tiếng.

3 đả nữ thế hệ mới nóng bỏng của làng võ thuật Trung Quốc - 8

Vẻ nóng bỏng với chiều cao và số đo 3 vòng chuẩn siêu mẫu của Lam Tâm

Hiện nay, Trương Lam Tâm đang trên con đường chinh phục biểu tượng đả nữ với tham vọng trở thành Dương Tử Quỳnh thứ 2 của Trung Quốc.

Video Trương Lam Tâm trong "12 con giáp"

3. Vương Kỳ Thụy – Dương Tử Quỳnh của Trung Quốc đại lục

3 đả nữ thế hệ mới nóng bỏng của làng võ thuật Trung Quốc - 9

"Đả nữ" Vương Kỳ Thụy

Vương Kỳ Thụy được coi là một trong số những ngôi sao võ thuật nữ thế hệ mới của làng giải trí Hoa ngữ. Cô từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như: Tinh võ thanh xuân, Côn tăng truyền kỳ, Gián điệp, Tuổi trẻ của Hoắc Nguyên Giáp, Tiếu ngạo giang hồ... và đặc biệt là sự góp mặt trong bộ phim bom tấn Hollywood Iron Man 3.

3 đả nữ thế hệ mới nóng bỏng của làng võ thuật Trung Quốc - 10

Cô từng góp mặt trong bom tấn Iron Man 3

Vương Kỳ Huệ tốt nghiệp khoa đào tạo sao phim hành động khóa đầu tiên của Học viện điện ảnh Thượng Hải. Cô học võ từ nhỏ, khi vào trường tiếp tục học những kỹ thuật để đóng phim hành động và nhiều môn võ tổng hợp như: cước chân, cước tay, boxing... Trong thời gian vẫn đang theo học trong trường, Vương Kỳ Thụy từng đóng thế cho nhân vật Dì Thập Tam trong Hoàng Phi Hồng và Dì Thập Tam.

3 đả nữ thế hệ mới nóng bỏng của làng võ thuật Trung Quốc - 11

Người đẹp có thể sử dụng nhiều môn võ tổng hợp

Ở Vương Kỳ Huệ hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố để trở thành một đả nữ thực thụ. Cô được nhận xét là có tư chất thông minh, khả năng tiếp thu tốt, hơn nữa không ngại gian khổ và chiến đấu dũng mãnh chẳng khác gì nam giới. Người đẹp có thể thực hiện chính xác tất cả các hành động mà chỉ đạo võ thuật yêu cầu, do đó, cô luôn được đoàn làm phim đánh giá cao.

Chết mê vẻ nóng bỏng của 2 đả nữ thế hệ mới Trung Quốc
Chết mê vẻ nóng bỏng của 2 đả nữ thế hệ mới Trung Quốc

Học trò Thành Long được ví như Lý Tiểu Long phiên bản nữ, Vương Trí được coi là Dương Tử Quỳnh thế hệ mới.

Bấm xem >>

Trang gốc:
Giới trẻ
Tiêu điểm tuần