3 loại cây phong thủy nên đặt trong nhà giúp hút tiền tài

Thứ ba, 03/01/2017, 09:44 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

1. Trúc/tre cảnh

3-loai-cay-phong-thuy-nen-dat-trong-nha-giup-hut-tien-tai

Cắm hai cây tre/trúc cảnh vào một bình nước và đặt trong phòng ngủ. Đây là biểu tượng của sự hòa thuận, yên ấm trong mối quan hệ vợ chồng/tình yêu, giúp tình cảm giữa bạn và bạn đời/người yêu thêm bền chặt, ổn định. 

Nếu muốn làm ăn phát đạt và giàu có, để 3 hoặc 9 nhánh tre/trúc trong nhà, văn phòng hoặc phòng ngủ của mình. Chúng sẽ mang lại vận may cho bạn,

2. Phong lan

3-loai-cay-phong-thuy-nen-dat-trong-nha-giup-hut-tien-tai-1

Phong lan không chỉ là loài hoa đẹp để làm cảnh mà còn có tác dụng thu hút và làm tăng cơ hội tìm kiếm tình yêu cho những người còn độc thân. Nếu như tre/trúc giúp củng cố và cải thiện mối quan hệ tình cảm hiện tại thì phong lan giúp những người đang cô đơn gặp vận may trong việc gặp được ý trung nhân lý tưởng. Hãy đặt một bình/chậu phong lan ở phía đầu giường để thu hút nhân duyên và giúp ngủ ngon hơn.

3. Cây trầu bà vàng

3-loai-cay-phong-thuy-nen-dat-trong-nha-giup-hut-tien-tai-2

Trong phong thủy, trầu bà vàng là loại cây cảnh giúp làm tiêu tan các nguồn năng lượng tiêu cực và u ám trong nhà bạn, mang lại nguồn năng lượng tích cực và không khí trong lành, tươi mới. Đem lại sự sáng sủa và lạc quan cho gia đình bạn. Trầu bà vàng cũng rất dễ chăm sóc và không cần nhiều ánh sáng. Vị trí thích hợp để đặt cây trầu bà vàng là ở các góc ít ánh sáng trong phòng hoặc trên tủ và kệ. 

Alexandra V (theo inhabitat)

Trang gốc:
Tuổi Teen