3 xe container đâm nhau tại dốc cầu “chết chóc” ở Sài Gòn

Thứ tư, 13/09/2017, 23:34 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Gần 19h, xe container biển số Long An lưu thông trên cầu Phú Mỹ hướng từ quận 7 về quận 2, TP.HCM, khi đang đổ dốc cầu thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi (quận 2), phương tiện mất kiểm soát đâm vào xe container phía trước. Cùng thời điểm này, một xe container khác chạy phía sau, tài xế không xử lý kịp đã tông vào xe container biển số Long An gây chuỗi tai nạn liên hoàn.

May mắn vụ tai nạn không thương vong về người nhưng cả 3 phương tiện bị biến dạng, nát đầu. Sự cố còn khiến giao thông qua khu vực bị ùn tắc nghiêm trọng.

3 xe container đâm nhau tại dốc cầu “chết chóc” ở Sài Gòn - 1

3 xe container đâm nhau tại dốc cầu “chết chóc” ở Sài Gòn - 2

Hiện trường vụ tai nạn 3 xe container đâm nhau trên dốc cầu Phú Mỹ

Đến 21h cùng ngày, các phương tiện liên quan mới được di dời đi nơi khác, giao thông qua đây dần ổn định.

Dốc cầu Phú Mỹ thuộc địa bàn quận 2 là điểm đen về tai nạn giao thông. Nơi đây đã xảy ra hàng chục vụ tai nạn thảm khốc, nhiều ô tô con bị xe container, xe bồn vò nát khiến nhiều người tử vong. Vừa qua Sở GTVT đã có điều  chỉnh tại khu vực này như lắp biển báo giảm tốc độ và cho gắn camera để ghi hình phạt nguội.

3 xe container đâm nhau tại dốc cầu “chết chóc” ở Sài Gòn - 3

Dốc cầu Phú Mỹ thuộc địa bàn quận 2 là điểm đen về tai nạn giao thông. Nơi đây đã xảy ra hàng chục vụ tai nạn thảm khốc, nhiều ô tô con bị xe container, xe bồn vò nát khiến nhiều người tử vong.

3 xe container đâm nhau tại dốc cầu “chết chóc” ở Sài Gòn - 4

Vừa qua Sở GTVT đã có điều  chỉnh tại khu vực này như lắp biển báo giảm tốc độ và cho gắn camera để ghi hình phạt nguội nhưng tai nạn vẫn xảy ra.

Khúc cua ”chết chóc” trên cầu, còn bao nhiêu người rơi xuống kênh đen?
Khúc cua ”chết chóc” trên cầu, còn bao nhiêu người rơi xuống kênh đen?

Nhiều vụ tai tai nạn thương tâm đã xảy ra khi người đi xe máy chạy trên cầu “bay“ qua lan can xuống đường hoặc rơi xuống...

Bấm xem >>

Trang gốc:
marceloreal madridhợp đồng mớivệ cánh tráiký hợp đồng mớihậu vệ cánh tráimarcelo đãvệ cánhcảnh tráiđồng mỗi
Đời sống-Sức khỏe
Tiêu điểm tuần