3 xì tai mix đồ cực manly với quần kaki

Thứ ba, 19/10/2010, 10:39 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Hãy cùng update 3 xì tai cực hot với quần kaki, teen boy nhé.
Quần kaki không còn xa lạ với các boys năng động, nhưng bởi sự "phủ sóng" quá lớn của jean nên trang phục này dường như bị quên lãng và ít được sử dụng. Nhưng thu này, với sự đổi mới về kiểu dáng và màu sắc, trang phục này sẽ khiến bạn có cái nhìn mới lạ về nó.
 
Kiểu dáng
 
Quần kaki năm nay thiên về kiểu dáng ôm bó gập gấu hay baggy như jean. Với xì tai này bạn có thể mix cùng sơ mi, áo nỉ + đôi giày thể thao là cực ổn rồi.
 
 3 xì tai mix đồ cực manly với quần kaki
 
Màu sắc
 
Quần kaki thu 2010 thiên về gam màu tự nhiên như kem, nâu sáng hay xanh tím than... Vì vậy bạn có thể mix cùng áo với những gam màu trẻ trung như kem, ghi...  Quần áo có độ tương phản bao giờ cũng tạo nên hiệu ứng tốt đấy. 
 
 3 xì tai mix đồ cực manly với quần kaki
 
Phụ kiện đi kèm
 
Mặc dù kiểu dáng có phần "hiền" hơn jeans nhưng quần kaki cũng rất hợp gu với dây lưng, giày... khỏe khoắn. Để bộ trang phục của mình thật xì tai thì bạn đừng quên vòng tay, vòng cổ hay những chiếc mũ cá tính nhé.
 
 
 
Còn bây giờ hãy nghía qua những cách mix đồ của chúng tớ để có thêm lựa chọn cho mình nhé.
 
Mix cùng áo pull dài tay
 
Hẳn là bạn luôn có vài chiếc áo pull dài tay trong tủ đồ phải không? Vậy thì còn chần chừ gì mà không mix kèm với quần kaki nhỉ. Đảm bảo bạn sẽ có bộ trang phục cực khỏe khoắn đấy. Nhưng với cách mix đồ này bạn hãy chú ý tới màu sắc của trang phục đi kèm nhé, hãy chọn những gam màu tương phản để trang phục thật nổi bật. 
Mix với áo vest
 
Cũng giống như jeans, quần kaki rất hợp gu với vest, với trang phục này bạn có thể mix kèm với áo pull, sơ mi hay áo len chui cổ đều rất okie. Không chỉ với xì-tai quần ống ôm gập gấu mà ngay cả với xì-tai quần baggy bạn cũng có thể mix cùng vest.
 
 


 
 


 
 
Mix cùng sơ mi
 
Với thời tiết mát mẻ như hiện nay thì bạn có thể kết hợp nhẹ nhàng với áo sơ mi dài tay với quần kaki là đã rất manly rồi. Hơn nữa, với chiếc áo sơ mi mặc kèm bạn có thể biến hóa với rất nhiều xì tai chẳng hạn như mix với áo gile, "chơi lớp" với pull hay đóng thùng. Để trang phục của bạn xì-po hơn thì bạn đừng quên những phụ kiện đi kèm như giày thể thao, giày lười... nhé. 
 


 
 
 
 


 
Trang gốc:
Tuổi Teen