4 cách F5 cho mái tóc xoăn dài

Thứ tư, 17/03/2010, 00:33 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Chẳng lẽ cứ buông xõa mãi cũng chán, nhất là khi mùa hè nóng nực thế này. 4 kiểu tóc cực dễ thực hiện này sẽ khiến bạn vẫn xinh mà lại gọn gàng.
1. Tóc buộc hoặc tết lệch một bên

Bạn có biết tóc tết lệch một bên là là một trong những xu hướng tóc hot nhất năm 2010 không? Rất đơn giản, tết lỏng mái tóc dài của mình lệch sang một bên. Hợp với mọi kiểu trang phục, từ đáng yêu kẹo ngọt đến bohemian hay hippie. Cài thêm một chiếc kẹp nơ xinh xinh ở bên phần tóc đối diện cũng rất hay.

4 cách F5 cho mái tóc xoăn dài

4 cách F5 cho mái tóc xoăn dài
2. Tết hoặc buộc hai bên

Lí lắc và nhí nhảnh, lại làm thông thoáng phần gáy trong những ngày hè nóng nực nữa chứ.3. Buộc đuôi ngựa

Cột tóc cao lên gần phía đỉnh đầu. Kiểu tóc cực dễ thực hiện nhưng cũng chẳng bao giờ lỗi mốt. Năng động và cá tính. Nếu bạn sở hữu một mái tóc xoăn dài thì hãy buộc lỏng một chút, tạo cảm giác tóc hơi phồng lên, để rơi tự nhiên vài lọn tóc. Xinh cực.

4. Búi tóc cao.

Bạn có thể bắt gặp ở mọi nơi hình ảnh những cô bạn xinh xắn với phần tóc được búi cao lên tận đỉnh đầu. Năm nay, kiểu tóc búi này trở nên điệu đà hơn với phụ kiện băng đô gắn hoa hoặc nơ. 


 

Bạn nên để ý thêm một số phụ kiện để làm tóc thêm xinh nhé: băng đô, kẹp tóc hình dễ thương, chun buộc tóc nhiều màu, mũ vành...
Trang gốc:
Tuổi Teen