4 hot boy Hàn khiến phái nữ 'điên đảo'

Thứ tư, 15/09/2010, 12:33 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Khẳng định đẳng cấp 'Hoàng tử xứ Hàn', Kim Hyun Joong tiếp tục giành vị trí số 1 trong bảng bình chọn 'Những anh chàng mà các cô gái muốn yêu nhất' trong mùa thu này. 
>> 2PM - những anh chàng 'xì po'
>> Mỹ nam khoe dáng trên bìa tạp chí

4 hot boy Hàn khiến phái nữ điên đảo

4 hot boy Hàn khiến phái nữ điên đảo

Cuộc bình chọn mới đây dành cho phái nữ với chủ đề “Bạn muốn bắt đầu mối quan hệ yêu đương với anh chàng nào nhất trong mùa thu này” do một website giải trí xứ Hàn tổ chức từ mùng 6 tới mùng 9/9 vừa diễn ra và thu hút rất đông sự quan tâm của các cô gái. Theo kết quả bình chọn, Kim Hyun Joong trở thành Hoàng tử trong mộng của hầu hết các cô gái với 54 % phiếu bình chọn. Thời gian gần đây, việc đóng vai nam chính trong “Thơ ngây” phiên bản Hàn càng khiến chàng tóc vàng được hâm mộ cuồng nhiệt.

Đứng thứ hai trong danh sách là Lee Seung Gi, chàng rể út của "Những nàng công chúa nổi tiếng". Dù khuôn mặt không thuộc hàng "mỹ nam" nhưng với phong cách sôi nổi, hài hước, anh chàng luôn thu hút sự chú ý của khán giả. Bộ phim mà Lee Seung Gi đang tham gia là "My girlfriend is a Gumiho" đóng cùng người đẹp Shin Min Ah.

Gương mặt baby, nụ cười tươi sáng và diễn xuất thu hút là những yếu tố giúp Song Joong Ki chiếm vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng này. Dù chỉ là người mới trong rừng hot boy đình đám xứ Hàn nhưng sau thành công của "Will It Snow For Christmas", tên tuổi Song Joong Ki đã thực sự tỏa sáng.

Đi cùng với thành công của "King of Barking Kim Tak Goo", tên tuổi Yoon Shi Yoon đang "làm mưa làm gió" trên các bảng xếp hạng hot boy. Gương mặt chưa hết nét "baby", đôi mắt một mí "xinh xinh", chàng diễn viên trẻ là một trong những tài năng mới của làng giải trí. Trong bảng bình chọn lần này, anh chiếm vị trí thứ 4.

N.H.

 
Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần