4 thanh niên chết đuối khi chụp ảnh bên sông

Thứ hai, 30/07/2012, 10:56 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Sáng nay, thi thể nam thanh niên cuối cùng bị chết đuối dưới sông Hồng đã được vớt lên. Xác 3 thiếu nữ khác cũng được tìm thấy trong đêm, sau buổi vui chơi, chụp ảnh định mệnh bên sông.

Chiều 29/7, 5 thanh niên tuổi 19-21 ở xã Minh Khai (Hoài Đức, Hà Nội) sang xã Hồng Hà (Đan Phượng, Hà Nội) ăn cỗ cưới bạn. Sau bữa cỗ, cả nhóm rủ nhau ra bãi bồi sông Hồng ở thôn Bồng Lai (xã Hồng Hà) chơi.

14h, khi đang mải chụp ảnh, 3 thiếu nữ và 2 nam thanh niên bị tụt xuống hố sâu. Anh Phương may mắn được người đi săn chuột gần đó cứu sống, còn 4 người bạn của anh chìm dưới sông và mất tích.

Ảnh: Bá Đô.
Xác nam thanh niên được tìm thấy sáng 30/7. Ảnh: Bá Đô.

Lực lượng cứu hộ địa phương cùng người dân tìm kiếm suốt nhiều giờ mới thấy được xác của 3 thiếu nữ. Sáng nay, thi thể của nam thanh niên tên Tài (19 tuổi) cũng đã được vớt lên. Các nạn nhân được gia đình đưa về quê an táng.

Người dân cho hay, nhiều năm nay, khu vực này trở thành bãi khai thác cát trái phép. Các tàu hút cát thường tập trung về đây khai thác khiến bờ sông có nhiều hố rộng cả trăm m2. Năm nào ở đây cũng xảy ra các vụ tai nạn chết người.

Công an đang lấy lời khai của nạn nhân Phương và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bá Đô

chết đuối, tử vong, thụt cát, ăn cưới, bãi bồi

Trang gốc:
Xã hội
Tiêu điểm tuần