danh mục khác

50% phụ nữ thích thủ dâm

Thứ tư, 2013-03-13 14:15:03 - Nguồn:
Cùng kiểm nghiệm lại những sự thật về "chuyện ấy" để đoán biết bạn đang hạnh phúc cỡ nào.

Nếu bạn là một phụ nữ trưởng thànhthì đôi lúc trong cuộc sống, hẳn bạn sẽ băn khoăn "chuyện ấy" của mình như vậy đã là đủ hay bị"vượt chỉ tiêu"? Để giúp bạn giải đáp thắc mắc này, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu để vén "bứcmàn bí mật" chốn phòng the của nhiều cặp vợ chồng khác.

Theo đó, 45% sex vài lần trong tháng, 44% từ 2 - 3 lầntrong tuần và 7% đạt con số ấn tượng từ 4 lần trở lên mỗi tuần.13% còn lại thì sao? Câu trả lời chỉvài lần trong năm.

1. Bạn có thỏa mãn với đời sống tình dục của mìnhkhông?

Theo một nghiên cứu mới đây tại Viện nghiên cứu Kinsey thì dù chohiện tại, bạn không còn ham muốn mãnh liệt như hồi mới cưới nhưng mức độ thỏa mãn với sex của bạnlại cao hơn. Những chiếc hôn và những cái ôm thường xuyên có liên quan mật thiết tới cảm giác hạnhphúc của bạn. Thống kê với 1000 cặp đôi chỉ ra rằng theo thời gian, họ hài lòng hơn với đời sốngchăn gối của mình: những phụ nữ chỉ chung sống với chồng ít hơn 15 năm cho cho biết họ không hoàntoàn thỏa mãn với cuộc hôn nhân của mình, tuy nhiên sau 15 năm, họ cực kỳ hạnh phúc với những gìđang có.

2. Khả năng đạt cực khoái ở hai giới có thực sự tươngđồng?

Theo nghiên cứu mang tên "Sex in America" thì có tới 75% nam giớiluôn đạt cực khoái khi sex (một con số đáng kinh ngạc). Tuy nhiên, lại chỉ có 29% phụ nữ làm đượcđiều này. Và nữa, có tới 75% phụ nữ không thể "lên đỉnh" nếu chỉ nhờ vào hành vi giao hợp, do đó,bạn cần kéo dài màn dạo đầu cũng như thử các "thủ thuật" khác để tình dục như ý muốn.

3. Ngoại tình có phải là chuyện hiếm gặp?

Theo một thống kê mang tên "Durex' 2005 Global sex" thì có 22%những người được hỏi trên toàn thế giới thú nhận họ có quan hệ "ngoài luồng". Những nghiên cứutrước đó về hành vi gian dối trong hôn nhân tại Mỹ cũng cho ra một con số xấp xỉ 20 - 25% ở namgiới và 10 - 15% ở nữ giới chắc chắn sẽ ngoại tình tối thiểu 1 lần trong đời.

50% phụ nữ thích thủ dâm - 1

22% phụ nữ và đàn ông trên toàn thế giớithú nhận họ
có quan hệ "ngoài luồng" (Ảnh minh họa)

4. Bạn "yêu" bao nhiêu người trong suốt cuộcđời?

"Sex in America" cũng chỉ ra rằng phụ nữ trong độ tuổi từ 34 - 40trung bình trải qua 4 cuộc tình trong suốt cuộc đời họ, trong khi đó, con số này ở nam giới cùngnhóm tuổi là từ 6 - 8 cuộc tình. Cuối cùng, thống kê tiết lộ rằng 17% nam giới đã từng "yêu" 21người bạn khác phái hoặc có thể còn nhiều hơn, con số này là 21 người nhưng chỉ với 3% nữ giới màthôi.

5. Bạn chọn thức ăn hay "chuyện ấy"?

Chúng ta không thể chắc chắn sự lựa chọn này có tiết lộ điều gì vềkhả năng "yêu" của phụ nữ, tuy nhiên có tới 39% phụ nữ độc thân cho biết họ sẵn sàng"cai" sex trong một năm chứ nhất định không thể bỏ được món ăn họ yêu thích.Thống kê từ trang Today.com còn cho biết thêm 28% số người được hỏi nằm trong nhóm đã kết hôn đồngtình với điều này. Rút cục, phụ nữ chung thủy với thức ăn hơn cả với người bạn đời của họ.

6. Nữ giới quan hệ lần đầu khi bao nhiêu tuổi?

Phụ nữ có thể chờ đợi nhưng họ không thể chờ đợi quá lâu để được"yêu". Theo số liệu từ Trung tâm quốc gia về Sức khỏe thống kê, độ tuổi quan hệ lần đầu trung bìnhở nữ giới là 17 tuổi, và cho tới năm họ 22 - 24 tuổi thì có tới 92% nữ giới đã từng trải qua chuyệnnày.

50% phụ nữ thích thủ dâm - 2

Có tới 39% phụ nữ độc thân cho biết họ sẵnsàng "cai" sex trong một năm
chứ nhất định không thể bỏ được món ăn họ yêu thích (Ảnh minh họa)

7. Sự thật về "tự sướng" ở nữ giới

Nhiều hơn 50% nữ giới trong độ tuổi từ 18 - 49 thú nhận đã thủ dâmtrong vòng 90 ngày, theo một nghiên cứu vào năm 2010. Và không có gì đáng ngạc nhiên khi con số nàylà cao nhất khi họ ở vào độ tuổi từ 25 - 29 và giảm dần theo tuổi tác.

8. Sex toy có vai trò thế nào trong đời sống tình dục củabạn?

Hiện nay, máy rung và những dụng cụ hỗ trợ tình dục khác đã khôngcòn là điều cấm kỵ như trước. Một nghiên cứu cho thấy hơn một nửa nữ giới trong độ tuổi từ 18 - 60đã thử qua chiếc máy rung và 80% trong số này cho biết họ thường dùng nó trong lúc sex với bạn tìnhcủa mình.

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin