5 bước giúp "chuyện ấy" của quý ông thêm bản lĩnh và sung mãn

Thứ sáu, 17/11/2017, 19:11 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

1. Lấy lại vóc dáng

5 bước giúp "chuyện ấy" của quý ông thêm bản lĩnh và sung mãn - 1

Theo Martika Heaner, chuyên gia tại trang web Health and Fitness cho rằng, 1 thân hình đạt chuẩn cân nặng giúp bạn cảm thấy tự tin và quyến rũ hơn. Bởi vậy, thực hiện đều đặn các bài tập thể dục phù hợp không chỉ giúp sức khỏe tim mạch được cải thiện mà còn giúp tăng sức bền cũng như hưng phấn cho quý ông trong “chuyện ấy”.

Các môn thể thao được khuyến khích áp dụng: bơi lội, tập gym. 1 nghiên cứu của Đại học California đã chứng minh, đàn ông tập thể dục ít nhất 3 lần/ tuần, mỗi lần khoảng 1 giờ sẽ có đời sống tình dục phong phú và thỏa mãn hơn so với người không tập luyện.

2. Chế độ ăn uống giàu kẽm

5 bước giúp "chuyện ấy" của quý ông thêm bản lĩnh và sung mãn - 2

Kẽm là chất có liên quan trực tiếp tới nồng độ testosterone (hormone giới tính nam) trong máu. Theo 1 nghiên cứu của bác sỹ Walter Eddy, thiếu kẽm là nguyên nhân dẫn đến suy giảm lượng tinh trùng ở nam giới.

Mỗi ngày, nam giới cần bổ sung 11mg kẽm, nữ giới là 8mg trong khẩu phần ăn. Các loại thực phẩm giàu kẽm như hàu, cá, chuối, quả bơ, súp lơ xanh,... giúp tăng cường sản xuất testosterone (hormone giới tính nam). Quý ông sẽ cảm thấy sung mãn hơn sau 1 thời gian áp dụng chế độ ăn uống khoa học kết hợp tập luyện như vậy.

3. Tăng cường sử dụng thực phẩm giàu arginine

5 bước giúp "chuyện ấy" của quý ông thêm bản lĩnh và sung mãn - 3

Arginine là 1 trong 20 loại axit amin có khả năng tăng cường ham muốn tình dục cũng như thúc đẩy lượng máu đến “cậu nhỏ”. 1 số loại thực phẩm giàu loại axit amin này bao gồm các loại hạt như hạnh nhân, hạt bí đỏ, hạt óc chó,...

4. Điều chỉnh tâm trạng

5 bước giúp "chuyện ấy" của quý ông thêm bản lĩnh và sung mãn - 4

Nhiều quý ông thường vấp phải rào cản tâm lý quá căng thẳng, lo lắng trước khi “lâm trận”. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến các vấn đề khi “yêu” như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, thậm chí là bất lực. Tập yoga, thiền định hoặc massage là những phương pháp hiệu quả giúp quý ông điều chỉnh tâm lý hiệu quả.

5. Không sử dụng các chất kích thích, chất gây nghiện

5 bước giúp "chuyện ấy" của quý ông thêm bản lĩnh và sung mãn - 5

Việc sử dụng các chất gây nghiện như ma túy, cần sa, rượu,... ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nói chung cũng như bản lĩnh đàn ông nói riêng. Giữ 1 lối sống lành mạnh là bước quan trọng nhất quý ông cần thực hiện để khỏe mạnh, cường tráng.

Ngoài ra, việc sử dụng các loại thuốc chữa bệnh có thành phần ảnh hưởng xấu đến chức năng đàn ông cũng là 1 nguyên nhân. Quý ông cần tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng cũng như thông báo với bác sỹ để có cách điều chỉnh và thay thế thích hợp.

Ăn ngay loại quả này để thêm nồng nhiệt trong ”chuyện ấy”
Ăn ngay loại quả này để thêm nồng nhiệt trong ”chuyện ấy”

Không còn ham muốn “chuyện ấy”? Đã lâu rồi không thể “lên đỉnh”? Hãy ăn loại quả này, nó sẽ giúp bạn rất nhiều...

Bấm xem >>
Trang gốc:
Đời sống-Sức khỏe
Tiêu điểm tuần