danh mục khác

5 công cụ tăng cường tín hiệu Wifi cho Android

Thứ tư, 2013-04-10 19:30:04 - Nguồn:
Chiếc điện thoại Android của bạn truy cập mạng chậm do tín hiệu sóng wifi quá yếu và hay chập chờn? Hãy tải và cài đặt các ứng dụng miễn phí sau để khắc phục các sự cố này.

OpenSignalMaps

 http://img.tin247.com/Images/Uploaded/Share/2013/04/10/5-cong-cu-tang-cuong-tin-hieu-Wifi-cho-Android_1.jpg

Chương trình OpenSignalMap sẽ chỉ cho bạn biết ở đâu có tín hiệu mạng mạnh nhất. Khi khởi động, nósẽ chỉ hướng có tín hiệu tốt thông qua mũi tên trên một bản đồ, hoặc thậm chí cả một radar, nơi vịtrí tháp di động được hiển thị. Bằng cách này, bạn không phải đoán tìm nơi nào có tín hiệu mạnhnhất, thay vào đó bạn chỉ việc đến vị trí mà tháp di động hiển thị. Bên cạnh đó, OpenSignalMapscũng cho bạn thấy kết nối wi-fi của mình, giúp tìm thấy các kết nối mạng miễn phí ở bất cứ nơiđâu.

Lookator

 http://img.tin247.com/Images/Uploaded/Share/2013/04/10/5-cong-cu-tang-cuong-tin-hieu-Wifi-cho-Android_2.jpg

Looktor là một ứng dụng rất mạnh giúp tìm kiếm một điểm truy cập Wi-Fi. Hẳn đã không ít lần bạnphải chạy tới chạy lui để tìm các điểm truy cập Wifi. Lookator sẽ giúp bạn bằng cách bật camera củabạn lên và hiển thị các mạng wifi sẵn có lên màn hình. Ứng dụng cũng sẽ chỉ đường cho bạn biết điểmphát wifi nằm ở đâu.

WiFi Overview 360

 http://img.tin247.com/Images/Uploaded/Share/2013/04/10/5-cong-cu-tang-cuong-tin-hieu-Wifi-cho-Android_3.jpg

Tìm kết nối wi-fi tốt nhất và nhanh nhất là một công việc dễ dàng nếu bạn sử dụng WiFi Overview360. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để quản lý và tối ưu kết nối wi-fi của mình thông qua kênhkiểm tra và radar. Chương trình sẽ hiển thị cho bạn một mô tả chi tiết các mạng không dây có sẵn,bao gồm tên, cường độ tín hiệu, số kênh và mã hóa.

WiFi Analyzer

 http://img.tin247.com/Images/Uploaded/Share/2013/04/10/5-cong-cu-tang-cuong-tin-hieu-Wifi-cho-Android_4.jpg

Đôi khi có một số tùy chọn Wifi nhưng kết nối của bạn vẫn yếu, và bạn nghi ngờ bộ định tuyến(router) của bạn có vấn đề. Sử dụng WiFi Analyzer để tìm ra kết nối nào có ít người sử dụng nhất,để đạt được tốc độ nhanh hơn.

WiFi Booster Easy Connect

 http://img.tin247.com/Images/Uploaded/Share/2013/04/10/5-cong-cu-tang-cuong-tin-hieu-Wifi-cho-Android_5.jpg

Nếu không muốn thực hiện những thao tác rắc rối trong việc lựa chọn các kết nối có sẵn, bạn có thểsử dụng WiFi Booster Easy Connect để ứng dụng tự động thực hiện việc kết nối, sau đó chương trìnhsẽ cung cấp một bộ tăng tốc độ mạng wi-fi. Ứng dụng hoạt động khá nhẹ trên điện thoại, cho phép bạntận hưởng một mạng wi-fi mạnh mẽ mà không cần sử dụng nhiều bộ nhớ.


Lương Đàm - (theo Google Play)

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày