5 điểm nhạy cảm trên cơ thể chàng

Thứ sáu, 02/07/2010, 19:36 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Muốn chàng đê mê và đắm say trong vòng tay, điều quan trọng nhất bạn phải làm là nắm được 'điểm yếu' của đối phương. Chỉ cần biết cách âu yếm và chiều chuộng những vùng nhạy cảm trên cơ thể của người ấy, chàng chắc chắn sẽ 'đổ gục' trước bạn.

Cổ

Không chỉ các nàng mới bị kích thích khi nhận được nụ hôn êm ái nơi chiếc cổ nuột nà mà các chàng cũng vậy. Ngứa ran và rạo rực khắp cơ thể, thậm chí dựng tóc gáy là những cảm giác sung sướng chàng nhận được khi làn môi của nàng từ từ chạm vào cổ. Các chàng luôn bị cuốn hút mạnh mẽ bởi hành động này.

Tai

Giống như cổ, tai cũng là nơi rất nhạy cảm và dễ kích thích trên cơ thể. Hãy dành cho chàng những nụ hôn và cái cắn yêu nhẹ nhàng, chàng chắc chắn không thể từ chối lời "gọi mời" từ bạn.

5 điểm nhạy cảm trên cơ thể chàng

Làn da và lưng

Tất cả mọi người đều cảm nhận được sự ham muốn mãnh liệt khi người tình mơn man làn da. Điều này giải thích lý do tại sao các chàng lại rất thích được massage. Sử dụng cả bàn tay và các ngóng tay massage, ấn nhẹ lên lưng giúp chàng thư giãn và làm dịu các cơ đang căng ra. Đây cũng là một hành động tuyệt vời nhằm khuấy động cảm xúc của chàng. Ngoài ra, những nụ hôn lên cơ thể của chàng như ngực và bụng cũng thúc đẩy cảm giác rất mạnh mẽ.

Khuôn mặt

Các chàng đôi lúc cũng giống như một đứa trẻ, thích được quan tâm, âu yếm và muốn được đối xử dịu dàng. Việc nàng vuốt ve hay dùng môi để hôn lên khuôn mặt của chàng tạo ra sự thân mật và ngọt ngào. Chàng sẽ cảm thấy rất hạnh phúc vì mình được yêu và "cưng chiều" thật nhiều.

Bắp đùi

Chạm và mơn chớn phần đùi phía bên trong của chàng cũng là một cách hay để bày tỏ "niềm khao khát" cháy bỏng của bạn. Cuộc "yêu" của bạn tuyệt vời hơn khi có "màn khởi đầu" hấp dẫn như vậy.

Linh Linh


Trang gốc:
Tình yêu giới tính
Tiêu điểm tuần