5 điều mà những cô gái biết yêu thương chính mình sẽ không bao giờ làm

Thứ tư, 11/01/2017, 18:22 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Đừng chờ đợi một điều gì đó mà bạn biết chắc nó sẽ không xảy ra, đừng mất thời gian cho những người không trân quý bạn. Thay vì chờ người khác mang lại hạnh phúc cho mình thì sao bạn không tự làm điều đó?

Không bao giờ chờ đợi một cuộc điện thoại hay tin nhắn từ một người đàn ông

Tôi thà tự gửi tin nhắn cho chính mình, còn không là xoá luôn khỏi danh bạ những người mà thậm chí không có thời gian trả lời lại tôi, chỉ với một dòng tin nhắn: “Xin lỗi, hôm nay anh đang rất bận. Anh sẽ gọi lại khi anh có thể”.

5 điều mà những cô gái biết yêu thương chính mình sẽ không bao giờ làm

Không muốn đi nếu như thời gian và địa điểm không phù hợp với tôi

Nếu một người đàn ông không để tâm đến thời gian, những mong muốn, hay sự hài lòng của người phụ nữ, thì rõ ràng là họ cũng chẳng quan tâm đến người phụ nữ của họ. Và đó không phải là người đàn ông mà tôi (hoặc chúng ta) cần.

Không tha thứ cho anh ta nếu như tôi không nhận được một món quà vào ngày sinh nhật hay vào các ngày đặc biệt

Tôi thích người đàn ông dùng tiền của mình cho người phụ nữ mà họ yêu – đó là tôi. Một người hà tiện với đồng tiền thì thường là người keo kiệt khi xem nó là thứ quan trọng hơn những thứ khác. Không nhớ nổi một ngày quan trọng của người mình yêu cho thấy những ngày đó chẳng có giá trị gì.

5 điều mà những cô gái biết yêu thương chính mình sẽ không bao giờ làm

 

Tôi muốn anh ấy luôn đề cao tình yêu của chúng tôi và điều đó phải khiến anh ta cảm thấy hạnh phúc thật sự chứ không phải gượng ép. Những gì quan trọng với tôi thì sẽ quan trọng với anh ấy và ngược lại. Còn nếu anh ấy đã không quan tâm, hay quên, hay từ chối sự nỗ lực vì tôi, thì tốt nhất là anh ta hãy quên luôn số điện thoại của tôi đi.

Không trông đợi một người đàn ông không giàu có và thành công

Điều này không có nghĩa là tôi cần một người đàn ông có tiền. Nhưng thử nghĩ xem bạn có thể sống trong một tình yêu cổ tích khi yêu một ai đó mà tiền bạc luôn là vấn đề hằng ngày?

Tôi không muốn bị đối phương xem thường và lên mặt với tôi chỉ vì tôi không tạo ra đồng tiền. Dù anh ấy có cho tôi cả gia tài đi nữa thì nhất định tôi cũng phải có công việc riêng của mình. Đó là điều đầu tiên khiến cho người ấy có thể tôn trọng tôi khi ít ra tôi cũng có một công việc và thu nhập ổn định.

Không im lặng về những gì tôi không thích

Tôi không thích những người đàn ông lái xe một cách điên cuồng, hút thuốc liên tục hay luôn miệng văng tục mỗi khi có men bia trong người. Đó là điều mà người khác cho rằng họ không xem trọng hay chẳng quan tâm đến, chỉ đơn giản là vì họ là một người khác tôi.

Nếu tôi không thích anh ấy hút thuốc hoặc mùi thuốc là làm tôi khó chịu, tôi nhất định sẽ thẳng thắn nói ra để anh ấy ngưng ngay hành động đó lại. Tại sao tôi phải cố chịu đựng khi nó không làm tôi thoải mái chứ? Việc chia sẻ với nhau tôi nghĩ là điều quan trọng nên làm trong mỗi mối quan hệ.

Là phụ nữ, phải làm chủ cuộc đời của mình. Tôi đã đủ trưởng thành để biết đâu là điều nên làm, đâu là điều không nên. Nếu như mối quan hệ đó không thích hợp, tôi sẵn sàng chia tay để tìm kiếm một hạnh phúc mới thay vì phải cam chịu. Đừng bao giờ đong đếm niềm vui, nỗi buồn của mình quanh một người đàn ông. Vì làm như thế vô tình bạn đã làm mất đi giá trị của mình. Hãy luôn tự chủ trong cuộc sống, đi đến những nơi bạn muốn đi, ăn những gì bạn thích, yêu đời hơn và luôn yêu mình hơn trước khi yêu người khác. Đó mới chính là hạnh phúc mà chúng ta tìm kiếm!

Theo Phununews

Trang gốc:
Tình yêu giới tính
Tiêu điểm tuần