5 loại quả mùa hè có tác dụng giảm cân nhanh nhất

Thứ ba, 23/06/2015, 11:02 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Ớt chuông, anh đào, mâm xôi, dưa chuột và cà chua là 5 loại quả mùa hè vừa giúp bạn thải độc cơ thể lại vừa có tác dụng giảm cân nhanh nhất.

1. Ớt chuông

5 loại quả mùa hè có tác dụng giảm cân nhanh nhất

Ớt chuông có chứa hàm lượng chất xơ cao, lượng calo rất ít, chỉ khoảng 30 calo. Vì thế mà nó có tác dụng giảm cân nhanh nhất. Đặc biệt, khi thêm ớt chuông vào món ăn sẽ giúp bạn ăn ít hơn và uống nhiều nước. Ăn ớt chuông ngoài việc giảm cân còn có tác dụng thải độc cơ thể, tăng cường lưu thông máu và ngăn ngừa các nếp nhăn.

2. Anh đào

Loại quả có tác dụng giảm cân nhanh nhất tiếp theo chính là anh đào. Anh đào có chứa lượng nước cao lại giàu chất xơ, giúp bạn cảm thấy no lâu khi ăn. Loại quả này cũng có tác dụng chống oxy hóa và cải thiện giấc ngủ nữa. Vì vậy, bạn hãy ăn anh đào thường xuyên nhé!

3. Mâm xôi

5 loại quả mùa hè có tác dụng giảm cân nhanh nhất

Nước và chất xơ là hai thành phần chủ yếu có trong mâm xôi, vì thế mà loại quả này là lý tưởng để giảm cân. Vào mùa hè, mâm xôi chín mọng nước và có hương vị rất ngon. Hãy ăn mâm xôi thường xuyên hoặc thêm chúng vào các món ăn của bạn nhé!

4. Dưa chuột

Dưa chuột chứa rất ít đường, giàu vitamin A, C và có tới 95% là nước, rất thích hợp để giảm cân. Hơn nữa, dưa chuột có chứa chất propyl alcohol diacid có tác dụng ngăn ngừa carbonhydrate chuyển hóa thành chất béo. Ăn dưa chuột thường xuyên còn có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa da và đào thải độc tố.

5. Cà chua

5 loại quả mùa hè có tác dụng giảm cân nhanh nhất

Loại quả có tác dụng giảm cân nhanh nhất tiếp theo chính là cà chua. Cà chua có chứa hàm lượng kali siêu cao, có tác dụng giúp cơ thể khỏe mạnh và làn da mịn màng, tươi sáng.

Theo Thegioiphunu

Trang gốc:
phái đẹp
Tiêu điểm tuần