5 phút với tóc xì tin

Thứ sáu, 17/04/2009, 16:06 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Nhanh, gọn mà lại cute cực kỳ nhá!


Cũng giống như trang phục, mái tóc thường toát lên phong cách và gu thẩm mỹ của bạn gái. Một mái tóc phù hợp không những giúp bạn đẹp lên rất nhiều mà còn phần nào thể hiện tính cách của bạn.

Nếu thường ngày, một mái tóc “búp bê” năng động hay mái tóc dài được vểnh đuôi ngựa mang đến bạn nét cá tính và thoải mái thì khi dự party hay sinh nhật bạn bè bạn lại cần làm mới mình và phù hợp với không khí của bữa tiệc.

Để hình ảnh của mình thật nổi bật trong những dịp quan trọng này, hãy nghía qua một vài gợi ý hay ho của chúng tớ nhá! Rất đơn giản nhưng lại thật hữu ích với bạn đấy.

Kiểu 1: Cô bạn duyên dáng

Để sở hữu xì-tai tóc này, đòi hỏi tóc bạn phải có chiều dài tương đối ( ít nhất là dài ngang vai). Cách làm rất đơn giản:
 
5 phút với tóc xì tin
Before nè
 
5 phút với tóc xì tin
Bước 1: Chia mái tóc ra làm 2 phần, kẹp gọn phần tóc trên lệch sang một bên (trái hay phải tùy theo sở thích của bạn), sao đó kẹp nốt phần tóc dưới lên sao cho phần đuôi tóc vểnh ra phía ngoài.
 
Bước 2: Dùng kẹp tăm ghim gọn phần thân tóc phía sau lại sao cho thật gọn gàng, tiếp đó dùng lược đánh rối phần đuôi tóc rồi xịt gel để giữ nếp tóc.
 
Hoàn thiện: Với kiểu tóc này, bạn có thể làm điệu thêm bằng những chiếc nơ nhỏ xinh xắn, rất đáng yêu đấy bạn ạ.
 
Kiểu 2: Cute Girl 

Một mái tóc ngắn luôn giúp bạn trẻ trung và tinh nghịch, chỉ cần bỏ ra 5 phút là bạn sẽ có một xì tai tóc mới lạ mà không làm mất đi bản sắc của mình đâu.

Cách làm: Bạn chỉ cần dùng dây thun buộc lệch mái tóc của mình ra một chút, có thể làm dáng thêm cho tóc bằng chiếc dây buộc tóc điệu đà, sau đó dùng lược đánh rối phần đuôi tóc lên rồi xịt gel giữ nếp. Rất nhanh gọn mà lại đơn giản phải không?

Tóc nguyên thủy nè.
 
Bước 1: Cột gọn tóc hơi lệch ra phía sau một chút

Bước 2: Dùng lược đánh rối phần đuôi tóc và xịt gel giữ nếp.

Rất đơn giản mà lại rất cute.
 

Kiểu 3: Tiểu thư dịu dàng

Xì tai này rất thích hợp với bạn gái có mái tóc xoăn lọn nhẹ nhàng, thực hiện tương tự như như kiểu 1 nhưng lại mang đến bạn hình ảnh dịu dàng kiêu sa.

Cách thực hiện: Bạn làm tương tự như kiểu trên nhưng để phần gáy thấp hơn và chú ý khi đánh rối phần đuôi tóc. Bạn nên dùng lược nhọn để giúp các lọn tóc trông mềm mại và nữ tính hơn.

 
Thử thay đổi một chút nha
 
Bước 1: Thực hiện tương tự như kiểu 1

Bước 2: Dùng lược cán nhọn để giúp các lọn tóc trông mềm mại và nữ tính hơn.

 Bạn có nhận ra hình ảnh khác biệt không?
Trang gốc:
Tuổi Teen