5 yếu tố được kỳ vọng ở siêu phẩm mới của HKPhone.

Thứ tư, 03/07/2013, 17:36 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Chỉ vài ngày sau khi thông tin siêu phẩm mới của HKPhone sắp ra mắt. Đã có rất nhiều ý kiến dự đoán về cấu hình cũng như thiết kế xuất hiện trên diễn đàn và fanpage trên Facebook HKPhone. Dưới đây là 5 yếu tố được người dùng kỳ vọng nhất ở sản phẩm mới này.

1. Chip lõi tứ

Với một sản phẩm được HKPhone hé lộ đây sẽ là một “Siêu phẩm công nghệ đột phá”, khả năng máy được trang bị chip xử lý lõi tứ là rất cao bởi đây vẫn đang là công nghệ tốt nhất, đem lại hiệu năng cao nhất ở thời điểm hiện tại.

5 yếu tố được kỳ vọng ở siêu phẩm mới của HKPhone, Thị trường - Tiêu dùng,

Trong khi chi tiết về số nhân cũng mức xung nhịp bao nhiêu vẫn còn là một ẩn số, thành viên thanhhuy1 quả quyết đây sẽ là chip xử lý 4 nhân 1,2 GHz. Trong khi đó thành viên theminh81 cho rằng máy sẽ được trang bị chip 4 nhân 1,5 GHz. Nếu đúng như vậy, đây sẽ là máy có chip mạnh nhất từ trước tới nay của HKPhone.

2. Màn hình Full HD

5 yếu tố được kỳ vọng ở siêu phẩm mới của HKPhone, Thị trường - Tiêu dùng,

Màn hình dường như là yếu tố được nhắc đến nhiều nhất trong những lời dự đoán về cấu hình sản phẩm. Đa phần dự đoán đều nghiêng về độ phân giải Full HD. Tuy nhiên kích thước màn hình là bao nhiêu vẫn là một ẩn số. Thành viên Ký Minh trên Facebook cho rằng đây sẽ là “màn hình Full HD 4,7 inch”. Trong khi đó trên diễn đàn, thành viên hdlinhmoi tin vào một sản phẩm phablet với màn hình “từ 5 đến 5,5 inch”.

3. Camera độ phân giải khủng hơn

Camera là một trong những yếu tố mạnh nhất mà người tiền nhiệm Revo HD4 sở hữu. Và có lẽ với siêu phẩm mới lần này, camera sẽ là chi tiết đáng chú ý. Thành viên Ký Minh cho rằng camera máy sẽ có độ phân giải 12 megapixel. Trong khi bạn manhhdpro kỳ vọng “mình tin là ít nhất phải 13 megapixel, camera trước 5-8 megapixel”, thành viên hdlinhmoi lại cho rằng “Camera vẫn như em HD4 không có gì khác biệt”.

4. Thiết kế mới

5 yếu tố được kỳ vọng ở siêu phẩm mới của HKPhone, Thị trường - Tiêu dùng,

Thiết kế siêu mỏng của sản phẩm mới được hé lộ.

Những hình ảnh từ trang chủ HKPhone cho thấy đây có thể là sản phẩm với thiết kế nổi bật. Người dùng trước đây vẫn mong chờ vào một thiết kế đột phá, khác biệt so với những sản phẩm đang có trên thị trường, và đây lại là dịp để mọi người trông đợi vào HKPhone. Sau khi trang chủ HKPhone hé lộ về thiết kế siêu mỏng, đa phần các thành viên đều rất ấn tượng về sản phẩm mới lần này.

5. Mức giá hấp dẫn

Yếu tố được nhiều người quan tâm nhất chính là giá thành sản phẩm. Mặc dù đại diện HKPhone đã cho biết giá sản phẩm sẽ cao hơn rất nhiều so với Revo HD4. Tuy nhiên với những tiêu chí và quyết tâm của HKPhone đặt ra gần đây, người dùng vẫn kỳ vọng đây sẽ là smart phone có mức giá nằm trong tầm với.

5 yếu tố được kỳ vọng ở siêu phẩm mới của HKPhone, Thị trường - Tiêu dùng,

Mọi bí mật sẽ được vén màn vào ngày 05/07 tới đây.

Với cấu hình được dự đoán như màn hình Full HD, chip lõi tứ, đa phần người dùng đều cho rằng sẽ hợp lý ở khoảng giá 7 triệu đồng. Với mức giá trên, thành viên Cuong.Euro dự đoán “tình trạng cháy hàng sẽ rất cao”.

Ngoài ra với chính sách “Smartphone chính hãng rẻ nhất Việt Nam” mới đây của HKPhone, không ngoại trừ khả năng đây sẽ là smartphone chính hãng màn hình Full HD rẻ nhất Việt Nam.

Theo dõi thông tin về sản phẩm mới của HKPhone tại đây.

(Nguồn: Hkphone)
Trang gốc:
Kinh tế