7 năm ngược xuôi tìm kiếm chị gái, người phụ nữ không ngờ người thân “gần ngay trước mắt”, sống cạnh nhà nhau như hàng xóm bấy lâu nay

Thứ bảy, 23/06/2018, 22:53 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Trong suốt nhiều năm qua, Hillary, sống tại tiểu bang Wisconsin (Mỹ), không ngừng tìm kiếm chị gái ruột thất lạc trong quá khứ. Hilary không hề hay biết rằng người chị mà cô nghĩ là "xa tận chân trời" nay lại "gần ngay trước mắt" khi từ lâu, cả hai đã là hàng xóm của nhau, 2 ngôi nhà lại còn liền kề.

7 năm ngược xuôi tìm kiếm chị gái, người phụ nữ không ngờ người thân “gần ngay trước mắt”, sống cạnh nhà nhau như hàng xóm bấy lâu nay - Ảnh 1.

Thời điểm mang thai con gái Stella, Hilary bắt đầu nảy sinh ý định tìm lại chị ruột của mình.

Năm 1987, Hilary cùng em trai được một gia đình nhận nuôi. Từ đó cho đến năm 2002 khi bố ruột qua đời, cô chưa một lần được gặp lại ông để biết rằng gia đình mình vẫn còn một người chị cả. Vận dụng các mối quan hệ, cuối cùng Hilary cũng xác định được tên của chị gái mình là Dawn Johnson.

7 năm ngược xuôi tìm kiếm chị gái, người phụ nữ không ngờ người thân “gần ngay trước mắt”, sống cạnh nhà nhau như hàng xóm bấy lâu nay - Ảnh 2.

Hilary cùng em trai được gia đình khác nhận nuôi từ khi còn nhỏ xíu.

7 năm ngược xuôi tìm kiếm chị gái, người phụ nữ không ngờ người thân “gần ngay trước mắt”, sống cạnh nhà nhau như hàng xóm bấy lâu nay - Ảnh 3.

Chỉ còn lại mỗi chị cả Dawn sống với bố cho đến thời điểm trước khi ông qua đời.

Với duy nhất một manh mối ấy trong tay, Hilary không ngừng nỗ lực tìm kiếm chị gái suốt 7 năm ròng rã qua, từ mạng xã hội đến các trang web tìm kiếm phả hệ nhưng không thu được kết quả mong muốn. Cho đến 1 ngày, cô phát hiện gói bưu phẩm đề tên Dawn Johnson được giao cho chủ nhân của ngôi nhà bên cạnh.

Ban đầu, bản thân Hilary cũng không tin vào việc này nhưng trái tim cô mách bảo đây chính là sự sắp xếp của định mệnh. Tuy nhiên, một cách thận trọng nhất, Hilary bắt đầu gửi thư cho hàng xóm để hỏi rằng liệu bố cô có phải là ông Wayne Clouse hay không.

Chị Dawn, 50 tuổi, hiện đang làm việc tại phòng thí nghiệm, ngay lập tức xác nhận đó là sự thật. Cả 2 chị em vỡ òa trong hạnh phúc vì không nghĩ sẽ tìm được nhau trong hoàn cảnh này. Theo Hilary, Dawn chính là mảnh ghép gia đình mà cô đã tìm kiếm trong suốt thời gian qua, cô cảm thấy may mắn vì cuối cùng gia đình cũng được đoàn tụ. Về phía người chị thất lạc cũng không tin được rằng cô và em gái đã sống gần nhau đến thế.

Tuy nhiên, em trai của Hilary, anh Tyler, lại chần chừ chưa muốn gặp lại Dawn vì anh muốn kiểm tra ADN để chắc chắn rằng đây là chị ruột của mình.

7 năm ngược xuôi tìm kiếm chị gái, người phụ nữ không ngờ người thân “gần ngay trước mắt”, sống cạnh nhà nhau như hàng xóm bấy lâu nay - Ảnh 4.

2 chị em Dawn (trái) và Hilary cuối cùng cũng đoàn tụ sau hơn 31 năm xa cách.

(Nguồn: The Sun)

Trang gốc:
Tin thế giới
Tiêu điểm tuần