• Làm thế nào để sửa lỗi mất mật khẩu trên iPhone?
  Làm thế nào để sửa lỗi mất mật khẩu trên iPhone?21 phút trước

  Một khi bạn thay đổi mật khẩu tài khoản Apple/iCloud của bạn, nó có thể "biến mất" trên chiếc iPhone, iPad hay iPod Touch của bạn. Các thiết bị iDevices không hề lưu lại mật khẩu mới của tài khoản.

 • V-Moda tung ra bản nâng cấp Crossfade 2 Wireless với nhiều cải tiến
  V-Moda tung ra bản nâng cấp Crossfade 2 Wireless với nhiều cải tiến45 phút trước

  V-Moda là một hãng chuyên sản xuất tai nghe hướng đến giới trẻ với các thiết kế độc đáo. Và hôm nay, V-Moda đã mang đến một phiên bản mới có tên là Crossfade 2 Wireless. Đây là dòng tai nghe thuộc dòng Crossfade, vẫn giữ nguyên thiết kế của dòng sản phẩm này nhưng sử dụng các màng và đệm tai mới, đặc biệt là thời lượng pin lâu hơn "đàn anh" Crossfade Wireless.

 • Nên cân nhắc khi dùng kính thực tế ảo
  Nên cân nhắc khi dùng kính thực tế ảo47 phút trước

  Gần đây nhiều nơi kinh doanh trò chơi cho các bé (không giới hạn độ tuổi) dùng kính thực tế ảo trên cabin để đi vào thế giới huyền ảo. Không chỉ vậy, tại nhiều cửa hàng bán điện thoại di động cũng xuất hiện loại kính này.

 • Galaxy S8 sẽ phá vỡ lối mòn của thiết kế điện thoại?
  Galaxy S8 sẽ phá vỡ lối mòn của thiết kế điện thoại?1 giờ trước

  Khi những chiếc điện thoại hàng đầu không còn thỏa mãn người dùng bởi sự lặp đi lặp lại trong kiểu dáng và thiết kế, Galaxy S8 được kỳ vọng sẽ mang lại điều khác biệt. Samsung sẽ chính thức tổ chức sự kiện ra mắt Galaxy S8 tại Trung tâm Lincoln, New York, Mỹ vào 11 giờ trưa ngày 29/3 theo giờ địa phương (23 giờ đêm theo giờ Hà Nội). Tuy nhiên, để S8 thực sự trở thành khởi đầu mới, sự chú ý mà truyền thông và dư luận dành cho nó là chưa đủ. Galaxy S8 cần có sự đột phá nhằm ...

 • Kẻ ngáp người khóc với phim Dạ cổ hoài lang
  Kẻ ngáp người khóc với phim Dạ cổ hoài lang3 giờ trước

  Từ khi ra mắt trailer "Dạ cổ hoài lang", với uy tín của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng cảm xúc dồi dào mà trailer mang lại đã khiến khán giả không khỏi trông chờ vào bộ phim chuyển thể từ vở kịch kinh điển cùng tên này.