Ba cậu bé, những người có vòng 1 phát triển bất thường vì chứng rối loạn di truyền hiếm, đã có một cuộc sống bình thường sau khi được điều trị.
Một nghệ sỹ tại Nhật Bản đã tự tay nấu "của quý" của mình và phục vụ cho 5 thực khách tại Tokyo để trang trải viện phí.
Chủ tịch Quốc hội Trung Quốc Ngô Bang Quốc đã hủy chuyến thăm chính thức đến Anh quốc, phát ngôn viên sứ quán Anh ở Bắc Kinh xác nhận.
Tổng thống Philippines Benigno Aquino III đề cử một nhà nữ ngoại giao làm Đại sứ tại Trung Quốc, sau gần hai năm tranh cãi về chức vụ này.
Trong bản báo cáo mới đây về sức mạnh quân sự Trung Quốc, Bộ Quốc phòng Mỹ đã nói về nhiều điều, như việc Bắc Kinh tiếp tục hiện đại hóa quân đội và mở rộng ảnh hưởng ở bên ngoài. Nhưng cũng có những điều không được nhắc tới trong báo cáo này…
>> Lầu Năm Góc hé lộ về "bành trướng quân sự" của Trung Quốc
Trong cuộc đối đầu mới nhất giữa Trung Quốc và Philippines ở bãi cạn Scarborough hiện nay, Biển Đông đang trở thành điểm nóng đáng chú ý nhất thế giới bởi cuộc “đua” tàu chiến rầm rộ giữa 4 cường quốc.
Một thanh niên đã bị bắt sau khi 2 người bị sát hại và 7 người khác bị thương trong một vụ nổ súng bừa bãi ở phía nam Phần Lan.
Đảng Nước Nga Thống nhất, đảng cầm quyền của Nga, vừa bầu Thủ tướng Dmitry Medvedev làm lãnh đạo mới tại đại hội toàn quốc ở Mátxcơva.
Tổng thống Benigno Aquino vừa bổ nhiệm một nhà ngoại giao kỳ cựu làm đại sứ Philippines tại Trung Quốc, giữa lúc hai nước có căng thẳng vì tranh chấp chủ quyền trên Biển Đông.
>Tổng thống Philippines tới Mỹ lúc 'nước sôi lửa bỏng'
Tờ báo 175 năm tuổi, từng đoạt giải thưởng Pulitzer Times-Picayune ở New Orleans sẽ giảm số ngày xuất bản báo in xuống còn 3 tờ một tuần, khiến thành phố lớn nhất bang Louisiana, Mỹ trở thành nơi không có nhật báo.
Hiếm khi nào người ta lại chứng kiến hai siêu cường hàng đầu thế giới Trung-Mỹ đối đầu nhau cùng lúc trên nhiều mặt trận như trong thời gian vừa qua. Những cuộc đối đầu liên tiếp trên Biển Đông, trong lĩnh vực quân sự, kinh tế, nhân quyền... đã khiến quan hệ giữa Washington và Bắc Kinh chao đảo.
Cuộc đời của bà giống như một bộ phim Bollywood với nhiều tình tiết éo le nhưng cuối cùng vẫn có một kết thúc có hậu.
Một nhà tù với những căn hộ sơn đỏ, con đường rải sỏi và bãi biển ngập nắng là nơi để thay đổi tư duy và bản chất của những con người từng bị cả xã hội căm ghét.
> Nhà tù êm ái nhất thế giới ở Na Uy
> Chuyện sống sót của nhân chứng vụ thảm sát Na Uy
Tổng thống Barack Obama sẽ đón chào người đồng nhiệm Philippines Benigno Aquino đến thăm Mỹ vào tháng tới. Đây là thông tin vừa được Nhà Trắng tiết lộ ngày hôm qua (25/5).
Ngày 26/5, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lương Thanh Nghị nêu rõ, đánh giá về tình hình nhân quyền ở Việt Nam trong Báo cáo nhân quyền thường niên năm 2011 của Mỹ là thiếu khách quan, dựa trên những thông tin sai lệch.
Kính viễn vọng vô tuyến có tên gọi Square Kilometer Array, hay SKA, mạnh hơn gấp 50 lần bất kỳ kính viễn vọng nào hiện có trên thế giới, với sự góp sức của 20 quốc gia và có kinh phí lên tới 2 tỷ USD cuối cùng đã tìm được “chủ nhà” của mình.
Một phụ nữ giống Nữ hoàng Elizabeth II đã được đưa tới Thượng Hải để gặp gỡ người dân Trung Quốc tại một trung tâm mua sắm địa phương trước đại lễ Kim cương kỷ niệm 60 năm lên ngôi của người đứng đầu hoàng gia Anh.
Bộ Thương mại Mỹ hiện đang điều tra nhà sản xuất viễn thông Trung Quốc ZTE Corp vì bị tình nghi bán các sản phẩm máy tính Mỹ cấm xuất cho Iran.
Giới chức New Jersey, Mỹ, đã mở cuộc điều tra về vụ việc bé trai 1 tuổi bị nhét và bị quay trong máy giặt sau khi đoạn video về vụ việc được đăng tải lên mạng.
- Một loạt tàu chiến Ấn Độ hiện diện ở Biển Đông trong khi Trung Quốc thừa nhận đưa thêm tàu thuyền ra gần bãi cạn Scarborough; Trung Quốc, Thái Lan rầm rộ tập trận... là các tin nóng trong ngày.