• Nghe giọng nói phán bản chất con người
  Nghe giọng nói phán bản chất con người1 tuần trước

  A. Hay nói và nói với tốc độ nhanh B. Âm thanh bình tĩnh ôn hòa C. Giọng khàn D. Giọng trẻ con dễ thương Maruko (theo Sohu )

 • Chiếc chìa khóa mở ra sức hấp dẫn đặc biệt của bạn
  Chiếc chìa khóa mở ra sức hấp dẫn đặc biệt của bạn1 tuần trước

  Câu hỏi: Theo trực giác, hãy chọn ra chiếc chìa khóa bạn thấy ấn tượng nhất? Maruko (theo Sina )

 • 3 cung hoàng đạo đa nhân cách
  3 cung hoàng đạo đa nhân cách1 tuần trước

  No3. Bảo Bình Trước mặt bạn bè, Bảo Bình luôn tỏ ra nhiệt tình hào phóng, nhưng khi đối diện với chính mình lại lầm lì ít nói. Tính cách của cậu ấy rất phức tạp, khó nắm bắt, không ai biết nhân cách thực sự của họ là gì. Có lẽ trong mắt bạn, Bảo Bình rất phong trần, hấp dẫn. Thực tế họ còn rất chu đáo, vô cùng yêu thích động vật, vẻ thông minh luôn ẩn sau sự dịu dàng - đây chính là nét thần bí của Bảo Bình. No2. Bò Cạp Bò Cạp có vẻ ngoài lạnh lùng tới mức tàn ...

 • Màu sắc đôi giày nói lên tính cách đặc trưng của bạn trong tình yêu
  Màu sắc đôi giày nói lên tính cách đặc trưng của bạn trong tình yêu2 tuần trước

  Đôi giày màu xanh dương Đôi giày màu màu đỏ Đôi giày màu vàng Đôi giày màu xanh lá Đôi giày màu đen Maruko (theo Sohu )

 • Năng lực tự quyết của bạn cao hay thấp
  Năng lực tự quyết của bạn cao hay thấp2 tuần trước

  1. Bạn từng có lần mãi đến tối mới phát hiện mình quên đồ ở công ty, lớp học hoặc nơi nào đó mà phải đến lấy về? Đúng  Không  Maruko (theo Sohu )

 • Phong cách nào giống bạn nhất
 • 3 con giáp là cao thủ tình trường
  3 con giáp là cao thủ tình trường2 tuần trước

  Người tuổi Mùi Cụm từ có thể đại diện cho tuổi Mùi chính là “sự ôn hòa”. Thật vậy, con giáp này sở hữu những phẩm chất đáng quý là nhã nhặn, ôn hòa, trọng lễ nghĩa và có trái tim hiếu thuận. Họ luôn dành tặng nụ cười nhẹ nhàng cho bất cứ ai họ tiếp xúc. Tuy biểu hiện bên ngoài khá nhẹ nhàng, thực chất bên trong họ là sự kiên trì bền bỉ đáng ngưỡng mộ. Khi yêu, họ rất nhẫn nại, không dễ dàng bỏ cuộc. Họ có thể là một người yêu hơi lặng lẽ nhưng không ngại cho đi. Đôi lúc rơi vào khó ...

 • Bí mật quan trọng của những người có chỉ tay chữ M
  Bí mật quan trọng của những người có chỉ tay chữ M2 tuần trước

  Khi xem tướng tay, những người thuận tay phải thì xem tay trái, những người thuận tay trái thì xem tay phải. Đường chỉ tay hình chữ M được hình thành bởi đường đời, số mệnh, tâm đạo và trí đạo. Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực nhân tướng học cho rằng, người có đường chỉ tay này đặc biệt và rất ít người có. Những người có đường chỉ tay chữ M còn đại diện cho cuộc sống cân bằng. Họ rất biết cách tự khích lệ bản thân, năng lực tài ba, dễ dàng gặt hái thành công. Bên cạnh đó, ...

 • Cách đợi xe bật mí nguyên nhân thất tình của bạn
  Cách đợi xe bật mí nguyên nhân thất tình của bạn2 tuần trước

  Câu hỏi: Sau khi tan ca, bạn đi ra trạm đợi xe mà đợi tới nửa tiếng vẫn không thấy xe bạn thường đi đâu. Bạn sẽ? A. Tiếp tục ngồi đợi xe. B. Về công ty ăn tối xong lại ra đợi. C. Chuyển xe khác, đi nhiều chặng để về nhà. D. Gọi taxi đi. Maruko (theo Sohu )

 • Vị trí mọc mụn trứng cá nói gì về tính cách của bạn
  Vị trí mọc mụn trứng cá nói gì về tính cách của bạn2 tuần trước

  Câu hỏi: Mặt xuất hiện mụn trứng cá đã đành, đằng này nó còn xuất hiện đúng vào những dịp tiệc tùng quan trọng, hoặc vào hôm gặp mặt hẹn hò chẳng hạn. Khi ấy, bạn sợ nhất mụn mọc chỗ nào trên khuôn mặt? Trán Má Mũi Cằm Anh Anh (theo QQ )

 • Nếu chỉ còn 1 ngày để sống bạn sẽ làm gì
  Nếu chỉ còn 1 ngày để sống bạn sẽ làm gì2 tuần trước

  Dành cho gia đình Ở một mình Mở tiệc Theo Hoa học trò

 • Khả năng quản lý tài chính của bạn tốt hay kém
  Khả năng quản lý tài chính của bạn tốt hay kém2 tuần trước

  Câu hỏi:  Khi ai đó hỏi vay tiền, suy nghĩ đầu tiên của bạn là gì? A. Bạn bè khó khăn, nhất định phải giúp đỡ. B. Cho vay ngay và xem như không có khoản tiền đó luôn. C. Trước tiên hỏi đối phương cần tiền làm gì, vay bao nhiêu. D. Cho vay nhỡ đâu không trả nổi mình thì làm sao, khó nghĩ quá. Maruko (theo Sohu )

 • 3 nữ hoàng đạo yêu quên lối về
  3 nữ hoàng đạo yêu quên lối về2 tuần trước

  Bạch Dương Bạch Dương là minh chứng điển hình cho việc yêu quên đường về. Họ sinh ra đã sở hữu trái tim mong manh, lãng mạn. Một khi đã yêu, họ sẽ dành trọn tình cảm của mình cho đối phương, sẵn sàng hiến dâng tất cả mà không màng việc nhận lại. Không ít lần bị tổn thương vì thất bại trong tình trường, nhưng điều đó không làm họ nản lòng. Họ sẽ vẫn tiếp tục yêu và dâng hiến cho bất cứ ai khiến trái tim họ rung động. Sự mù quáng trong tình yêu khiến Bạch Dương dễ dàng bị lợi dụng hơn ...

 • Ngày sinh bật mí bạn hợp với cung hoàng đạo nào
  Ngày sinh bật mí bạn hợp với cung hoàng đạo nào3 tuần trước

  Cộng các số trong ngày sinh dương lịch của bạn lại với nhau, cho tới khi có được con số cuối cùng, đuôi số không phải là số 0. Ví dụ: Bạn sinh ngày 8/10/1990, 8+1+0+1+9+9+0 = 28, đuôi là 8. Con số tình yêu tương ứng với ngày sinh của bạn là? Maruko (theo Inka )

 • Khả năng xảy ra sự cố trong tình yêu của bạn là bao nhiêu
  Khả năng xảy ra sự cố trong tình yêu của bạn là bao nhiêu3 tuần trước

  Câu hỏi: Bình thường khi rảnh rỗi bạn thường thích đi đâu? A. Quán rượu/ bar B. Trung tâm thương mại C. Đi xem phim D. Công viên Maruko (theo Inka )

 • 3 con giáp tài lộc dồi dào nhất tháng 10
  3 con giáp tài lộc dồi dào nhất tháng 103 tuần trước

  Top 1. Tuổi Mão Tháng 10 là cơ hội mang tới "tấn tài" cho các bạn tuổi Mão. Không những thế, con đường tài lộc của bạn sẽ có chuyển biến mới đầy khả quan, các mối quan hệ xã hội và nhân duyên đều phát huy tác dụng quan trọng, giúp bạn "như cá gặp nước" trên con đường làm giàu. Nếu bạn đang đi làm thì có lẽ mức lương cố định hiện tại đã không thể thỏa mãn bạn, bạn bắt đầu có ý nghĩ cho việc làm ăn kinh doanh hoặc tạo sự nghiệp của riêng mình. Top ...

 • Xâu chìa khóa nói gì về độ tinh tế của bạn
  Xâu chìa khóa nói gì về độ tinh tế của bạn3 tuần trước

  Tình huống: Nếu muốn thêm một vật để trang trí cho xâu chìa khóa, bạn sẽ chon món nào sau đây? A. Mô hình nhân vật hoặc búp bê đáng yêu B. Móc khóa có hoa văn bằng kim loại C. Móc khóa có ký hiệu hoặc hoa văn mang ý nghĩa đặc biệt D. Chuông hoặc vật phát ra âm thanh Khang Ninh  (theo  Chinanews )

 • 3 con giáp sự nghiệp thăng tiến trong tháng 10
  3 con giáp sự nghiệp thăng tiến trong tháng 103 tuần trước

  Tuổi Hợi Vận khí của người tuổi Hợi tháng 10 rất tốt. Họ chẳng những đào hoa mà tình hình tài chính cũng rất mạnh. Người tuổi Hợi tính cách dịu dàng, tốt bụng, tháng này, phẩm chất tốt ấy sẽ giúp họ quen được với quý nhân giúp đỡ họ trong sự nghiệp, từ đó, gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi, tiền đồ sáng lạn. Tuổi Ngọ Người tuổi Ngọ dù thế nào cũng không chịu thua cuộc. Trong tháng 10, với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, cộng với sự giúp đỡ của quý ...

 • Đồ trang sức nào có thể mang tới tài lộc cho bạn
  Đồ trang sức nào có thể mang tới tài lộc cho bạn3 tuần trước

  Câu hỏi:  Nếu bạn bè muốn bạn giúp đỡ, bạn sẽ giúp nhiệt tình chứ? Có Không Bình thường Anh Anh (theo meiguoshenpo )

 • Màu sắc lòng bàn tay nói gì về bạn
  Màu sắc lòng bàn tay nói gì về bạn3 tuần trước

  Lòng bàn tay màu hồng Cá tính thẳng thắn, trung trực và sảng khoái, có sức hấp dẫn đặc biệt, khiến người tiếp xúc có cảm giác dễ gần và vui vẻ. Vì vậy, bạn đi đến đâu cũng rất được hoan nghênh, sự nghiệp cũng dễ dàng phát triển lớn mạnh. Lòng bàn tay màu đỏ Tính tình nóng nảy và bộc phát, dễ xử sự theo tình cảm. Chỉ cần gặp phải chút trắc trở, bạn rất dễ bỏ cuộc và cũng thường có hành vi kích động. Lòng bàn tay màu vàng Thông thường bạn có thể chất hơi ...

 • Nửa cuối năm của bạn ngọt hay đắng
  Nửa cuối năm của bạn ngọt hay đắng4 tuần trước

  1. Bạn cảm thấy cuộc sống hiện tại lý tưởng không? Có  Không  Có một chút  Maruko (theo QQ )

 • Cá tính của bạn qua cách vẽ chân dung
  Cá tính của bạn qua cách vẽ chân dung4 tuần trước

  Câu hỏi: Trong công viên có rất nhiều họa sĩ vẽ chân dung, bạn nổi hứng cũng muốn trở thành mẫu vẽ. Bạn sẽ chọn hình thức nào dưới đây để khắc họa chân dung mình? A. Phác thảo bằng bút chì B. Màu nước hoặc tranh sơn dầu C. Vẽ kiểu tranh biếm họa D. Vẽ tranh bằng cọ mực Maruko (theo Pclady )

 • Bức hình ấn tượng nhất tiết lộ quan điểm của bạn về tình yêu
  Bức hình ấn tượng nhất tiết lộ quan điểm của bạn về tình yêu4 tuần trước

  Câu hỏi: Hãy chọn ra bức ảnh mà bạn ấn tượng nhất dưới đây. Khang Ninh (theo Appspot )

 • Bạn sợ đánh mất điều gì nhất trong đời
  Bạn sợ đánh mất điều gì nhất trong đời4 tuần trước

  Câu hỏi: Trong bức hình dưới đây, bạn nhìn thấy chi tiết nào đầu tiên? Chiếc thuyền Sóng biển Chiếc đĩa Con mắt Khang Ninh (theo Appspot )

 • Màu sắc tương phản nói gì về phương hướng tình yêu của bạn
  Màu sắc tương phản nói gì về phương hướng tình yêu của bạn4 tuần trước

  Câu hỏi: Bạn cho rằng màu đỏ tương phản với màu gì dưới đây? Hãy trả lời theo trực giác của bạn. A. Màu trắng hoặc đen B. Màu xanh dương hoặc xanh lá C. Màu vàng hoặc cam D. Màu khác Maruko (theo Sohu )

 • 'Điểm mù' trong tình yêu của bạn là gì
  'Điểm mù' trong tình yêu của bạn là gì4 tuần trước

  Tình huống: Giả sử hai bạn sống cùng nhau, một ngày trời lạnh tới mức trở nên lười biếng, sẽ giải quyết vấn đề nấu nướng như thế nào? Cùng nhau ra ngoài ăn Gọi đồ ăn nhanh về Mỗi lần đều là đối phương mua về Xem trong nhà có gì nấu tạm món đấy Maruko (theo Sohu )

 • Bạn có khả năng trở thành người thứ 3 trong tình yêu không
  Bạn có khả năng trở thành người thứ 3 trong tình yêu khôngLúc 15:43 ngày 23/09/2016

  Câu hỏi: Bạn muốn nhận được bó hoa có màu sắc nào nhất dưới đây? A. Màu tím B. Màu xanh da trời C. Màu hồng phấn D. Màu vàng Maruko (theo Meiguoshenpo )

 • Kết hợp với chòm sao nào, hai bạn sẽ là cặp đôi hoàn hảo
  Kết hợp với chòm sao nào, hai bạn sẽ là cặp đôi hoàn hảoLúc 17:07 ngày 22/09/2016

  Câu hỏi: Bình thường bạn có thích xem phim điện ảnh không? A. Mỗi khi rạp có phim bom tấn, bạn sẽ đi xem. B. Bạn thích ở nhà tải phim về xem. C. Bạn xem cũng được, không cũng được. D. Cuộc sống không có phim thật không thể tưởng tượng nổi. Bất cứ phim nào ra, bạn đều đi xem. Maruko (theo meiguoshenpo )

 • Thế giới nội tâm của bạn thuộc về thời đại nào
  Thế giới nội tâm của bạn thuộc về thời đại nàoLúc 16:02 ngày 22/09/2016

  1. Bạn có hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình không? Có 2 Không 7 Maruko (theo  kaixin )

 • Chiêu cực dễ 'cắt đuôi' Kim Ngưu tham tiền
 • Cung hoàng đạo không bị ảnh hưởng bởi việc Nasa cập nhật vị trí các chòm sao
  Cung hoàng đạo không bị ảnh hưởng bởi việc Nasa cập nhật vị trí các chòm saoLúc 09:29 ngày 22/09/2016

  Những ngày gần đây, nhiều tín đồ của Chiêm tinh hoang mang về thông tin NASA cập nhật thứ tự các cung hoàng đạo, khẳng định lại sự tồn tại của chòm sao thứ 13 - chòm Xà Phu (Ophiuchus). Sự thay đổi này sẽ khiến 86% số người bị thay đổi chòm sao. Thông tin thay đổi trật tự cung hoàng đạo xuất phát từ bài viết trên Space Place - một trang web giáo dục dành cho trẻ em thuộc quyền quản lý của NASA. Tuy nhiên, ngay trên đầu trang Space Place , NASA đã ghi chú “CHIÊM TINH HỌC ...