Á hậu Linh Chi bất ngờ khoe nhẫn, nghi được Lâm Vinh Hải tặng

Thứ hai, 19/02/2018, 16:53 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Mới đây, Á hậu Linh Chi vừa đăng tải lên trang cá nhân một đoạn clip ngắn khoe chiếc nhẫn to lấp lánh trên bàn tay. Trong khi đó, Lâm Vinh Hải đứng ngay sát cạnh Linh Chi và trước mặt họ là một quầy hàng. Điều này khiến người hâm mộ tin rằng anh chàng vũ công điển trai đang đưa Linh Chi đi mua nhẫn.

Linh Chi khoe nhẫn

Rất nhiều bạn bè đã để lại bình luận chúc mừng lẫn ghen tị với hạnh phúc của nữ diễn viên "Găng tay đỏ".

Chú thích cho clip này, Linh Chi còn viết: "Bớt liếc, bớt đanh đá lại nha cậu bạn Lâm Vinh Hải... Với thuyết âm mưu thì là 3 năm, tử vi thì 2 năm, phong thủy thì tròn 1 năm đi cùng nhau rùi nha cậu bạn. Vậy tính đúng ra là bấy nhiêu năm nhở."

Với việc xác nhận mốc thời gian họ yêu nhau là tròn 1 năm, Linh Chi còn ngầm phủ nhận chuyện vợ cũ Lâm Vinh Hải từng tố cô và nam vũ công có quan hệ với nhau trước khi họ ly hôn.

Á hậu Linh Chi bất ngờ khoe nhẫn, nghi được Lâm Vinh Hải tặng - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, ồn ào giữa mối quan hệ tay ba này được khơi lên bởi câu chuyện liên quan tới cô bé Kỳ Kỳ, con gái của Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu.

Sau khi hình ảnh Linh Chi selfie bên Kỳ Kỳ được chính cô đăng lên, Lý Phương Châu đã bày tỏ sự tức giận. Vợ cũ Lâm Vinh Hải cũng cho rằng Kỳ Kỳ đã bị làm hư, bị dạy cách trang điểm phấn son. Tuy nhiên, Lâm Vinh Hải đăng bức hình hai cha con trên báo Tết như một lời đáp trả, rằng việc Kỳ Kỳ trang điểm chỉ đơn giản là đi chụp hình Tết với ba.

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần