Aishwarya Rai - hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại

Thứ ba, 2010-10-19 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Trang web Globalbeauties đã chọn được người đẹp nhất từ 30 hoa hậu đẹp nhất mọi thời ...

Trang web Globalbeauties đã chọn được người đẹp nhất từ 30 hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại và cái tên được vinh danh chính là Aishwarya Rai. Vào năm 2000, hoa hậu người Ấn Độ cũng được bầu chọn là Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại với số điểm kỷ lục, 9911 điểm.
>> Hoa hậu thế giới Aishwarya Ra
>> Muốn chinh phục Hollywood
>> Lễ cưới của Aishwarya Rai

Aishwarya Rai, Hoa hậu Ấn Độ (1994)

Aishwarya Rai - hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại

Nhắc đến Aishwarya Rai người ta nghĩ ngay đến một vẻ đẹp hoàn hảo, không chút tì vết. Khi cuộc thi này khởi tranh, nhiều người cho rằng Rai sẽ không có đối thủ bởi cách đây 10 năm, Hoa hậu thế giới năm 1994 cũng giành chiến thắng áp đảo người đứng thứ hai.

Trong sự nghiệp của mình, Aishwarya Rai đã đóng hơn 40 bộ phim, trong đó có nhiều phim mang tầm cỡ quốc tế. Khi nhắc đến Aishwarya Rai, các phương tiện truyền thông thường gắn liền tên cô với danh hiệu "người phụ nữ đẹp nhất thế giới".

Ksenia Sukhinova, Hoa hậu Nga (2008)

Aishwarya Rai - hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại

Trong danh sách những hoa hậu đẹp nhất, Ksenia đứng ở vị trí thứ hai. Ksenia Sukhinova đăng quang ngôi vị Hoa hậu thế giới tại Nam Phi cách đây hai năm và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp người mẫu kể từ đó.

Cindy Breakspeare, Hoa hậu Jamaica (1976)

Một vẻ đẹp khó quên của các cuộc thi Hoa hậu thế giới, Cindy Breakspeare đăng quang vào năm 1976 và trở thành người Jamaica thứ hai chiến thắng tại cuộc thi này. Người đẹp cùng thiên tài Bob Marley có một người con trai, Damian Marley. Về thứ ba trong cuộc thi này, Cindy vẫn khẳng định được vẻ đẹp của mình dù hiện nay cô sống khá lặng lẽ với chồng.

Hólmfríður Karlsdóttir, Hoa hậu Iceland (1985)

Ricardo Guiraldes, một thành viên ban giám khảo trong cuộc bình chọn Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại, người từng có cơ hội chụp ảnh cuộc thi Hoa hậu thế giới những năm 1980, cho biết: "Khi chúng tôi (các thợ ảnh) nhìn thấy Hoa hậu Iceland vào năm đó, chúng tôi chẳng nghi ngờ gì về việc cô ấy sẽ trở thành Hoa hậu thế giới. Đó là một phụ nữ hoàn hảo". Chiến thắng của Hólmfríður Karlsdóttir vào năm 1985 là lần thứ ba quốc gia nằm giữa Bắc Đại Tây Dương được vinh danh.

Jacqueline Aguilera, Hoa hậu Venezuela (1995)

Venezuela là quốc gia sản sinh ra các hoa hậu xinh đẹp nhất thế giới, họ có tới 5 người đoạt danh hiệu cao nhất của cuộc thi Hoa hậu thế giới và Jacqueline Aguilera là một trong những nữ hoàng sắc đẹp nổi tiếng nhất. Đến từ Venezuela, Jacqueline Aguilera đăng quang Hoa hậu thế giới năm 1995 tại Sun City, Nam Phi. Cô thành công trong lĩnh vực thiết kế và thời trang chứ không làm người mẫu.

Danh sách những hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại:

6- Astrid Carolina Herrera, Hoa hậu Venezuela, 1985
7- Maria Julia Mantilla, Hoa hậu Peru, 2004
8- Agbani Darego, Hoa hậu Nigeria, 2001
9- Diana Hayden, Hoa hậu Ấn Độ, 1997
10- Lesley Langley, Hoa hậu Anh, 1965
11- Taťána Kuchařová, Hoa hậu Cộng hòa Czech, 2006
12- Corine Rottschäfer, Hoa hậu Hà Lan, 1959
13- Trương Tử Lâm, Hoa hậu Trung Quốc, 2007
14- Gina Swainson, Hoa hậu Bermuda, 1979
15- Priyanka Chopra, Hoa hậu Ấn Độ, 2000.

Thái An

link gốc: http://ngoisao.net/News/Hau-truong/2010/10/3B9D1EB7/
Yêu cầu xóa tin
hoa hậu thế giới hóa hoa hậu thế giới hoa hậu thế hậu thế giới hậu nhất mọi thời đại đẹp nhất mọi thời hoa hậu đẹp nhất