Alex Ferguson: Chúng tôi không điên rồ

Thứ sáu, 11/09/2009, 11:00 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

HLV Alex Ferguson vừa tuyên bố rằng M.U chẳng dại gì mà dùng tiền và nhà để mua chuộc cha mẹ Paul Pogba nhằm được ưu tiên ký hợp đồng với tài năng trẻ người Pháp này.

Những ngày gần đây Le Havre, đội bóng cũ Paul Pogba liên tục lên tiếng cáo buộc M.U đã vi phạm luật chuyển nhượng. Theo đội bóng nước Pháp, để đưa được Paul Pogba về Old Trafford, Quỷ đỏ đã “đút lót” cha mẹ tài năng trẻ này 170 nghìn bảng và 1 căn nhà.

BLĐ M.U đã liên tục lên tiếng bác bỏ cáo buộc trên của Le Havre. Hôm nay trong cuộc trả lời phỏng vấn trước báo giới, HLV Alex Ferguson một lần nữa khẳng định nhà ĐKVĐ Premier League trong sạch ở thương vụ Paul Pogba.

Alex Ferguson: Chúng tôi không điên rồ

“Tôi cam đoan rằng Manchester United hành xử đúng chuẩn mực trong việc ký hợp đồng với những cầu thủ trẻ và cha mẹ của họ.

Chưa bao giờ có chuyện chúng tôi trả tiền cho cha mẹ của họ để việc ký kết hợp đồng diễn ra suôn sẻ.

Sẽ là điên rồ nếu chúng tôi đền bù một khoản tiền như trên (trường hợp của Pogba) bởi đó là một vấn đền lớn.

Thời gian gần đây rất nhiều đội bóng dính líu đến những rắc rối (liên quan đến việc ký hợp đồng với những cầu thủ dưới 18 tuổi) nhưng tôi tin đội bóng của mình không nằm trong số đó”.

Cũng liên quan đến cáo buộc mà Le Havre nhằm về phía M.U, Quỷ đỏ tuyên bố sẽ kiện lại đội bóng nước Pháp nếu họ còn tái diễn những hành vi tương tự.

P.H

Trang gốc:
Thể Thao