“Alice ở xứ sở thần tiên” vẫn đứng đầu bảng xếp hạng phim ăn khách

Thứ hai, 15/03/2010, 12:39 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
(Dân trí) - Đây là tuần thứ hai bộ phim Alice ở xứ sở thần tiên dẫn đầu bảng xếp hạng phim ăn khách của khu vực Bắc Mỹ. Tuần này doanh thu của phim là 62 triệu đô la.

Alice ở xứ sở thần tiên là bộ phim của đạo diễn nổi tiếng Tim Burton (đạo diễn các phim như The Nightmare Before Christmas, Batman Returns, Sleepy Hollow, Planet of the Apes, Charlie and the Chocolate Factory…)

 

Kịch bản của Alice ở xứ sở thần tiên nói về cô bé Alice - một thiếu nữ xinh đẹp. Sau cuộc phiêu lưu kỳ lạ, cô có cuộc tái ngộ bất ngờ với thỏ trắng và cuộc tái ngộ này đã đưa Alice trở lại vùng đất đã ám ảnh cô suốt 10 năm trời.


Alice ở xứ sở thần tiên vẫn đứng đầu bảng xếp hạng phim ăn khách

 

Tại đây, Alice được gặp lại những người bạn cũ như chuột sóc Dormouse, sâu bướm Absolem, mèo Cheshire, và người làm mũ Mad Hatter. Tuy nhiên, xứ sở diệu kỳ giờ đây đang nguy nan dưới sự cai trị tàn ác của nữ hoàng Đỏ. Alice lại bắt đầu một chuyến phiêu lưu kỳ thú nữa để tìm ra số phận thực sự của mình, đồng thời tìm cách chấm dứt sự cai trị khủng khiếp của nữ hoàng Đỏ.

 

Bộ phim Alice ở xứ sở thần tiên được công chiếu tại Mỹdưới dạng 3D đã thu hút lượng khán giả khổng lồ. Góp phần vào thành công về doanh thu của phim là dàn diễn viên toàn sao: Mia Wasikowska, Johnny Depp, Anne Hathaway, Helena Bonham Carter, Michael Sheen, Stephen Fry…
 
Alice ở xứ sở thần tiên vẫn đứng đầu bảng xếp hạng phim ăn khách

 

Tuần đầu công chiếu tại Bắc Mỹ, Alice ở xứ sở thần tiên mang về doanh thu 161,1 triệu đô la Mỹ và tuần thứ 2 này, doanh thu của Alice ở xứ sở thần tiên là 62 triệu đô la.

 

Tổng doanh thu phòng vé của Alice ở xứ sở thần tiên hiện là 430 triệu đô la Mỹ, vượt hơn gấp đôi kinh phí của phim.

 

Top 10 phim ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ:

 

1. Alice in Wonderland, 62 triệu đô la Mỹ

2. The Green Zone, 14,5 triệu đô la Mỹ

3. She’s Out of My League, 9,6 triệu đô la Mỹ

4. Remember Me, 8,3 triệu đô la Mỹ

5. ShutterIsland, 8,1 triệu đô la Mỹ

6. Our Family Wedding, 7,6 triệu đô la Mỹ

7. Avatar, 6,6 triệu đô la Mỹ

8. Brooklyn’s Finest, 4,3 triệu đô la Mỹ

9. Cop Out, 4,2 triệu đô la Mỹ

10. The Crazies, 3,7 triệu đô la Mỹ

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo News

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần