Andy Murray gục ngã trước Tomas Berdych

Thứ sáu, 20/04/2012, 18:57 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tay vợt số 4 thế giới người Anh đã phải gác vợt trước một Berdych chơi kỹ thuật và chắn chắn ở trận tứ kết đầu tiên Monte Carlo Masters.
* Tiếp tục cập nhật

Tomas Berdych thi đấu rất hay trước Andy Murray trên sân đất nện.
Tomas Berdych thi đấu rất hay trước Andy Murray trên sân đất nện.

Vòng tứ kết Monte Carlo Masters 2012 chiều 20/4 bắt đầu với cuộc tái ngộ giữa tay vợt số 4 thế giới Andy Murray và số 7 Tomas Berdych. Trước trận này, Berdych vừa thua Murray cách đây hai tháng ở giải đấu tại Dubai. Bước vào mùa giải đất nện tình hình đã thay đổi. Berdych với lối chơi cẩn trọng và kiên nhẫn đã áp đảo được tay vợt đàn anh để đòi lại món nợ thua trận ở Dubai.

Bước vào trận đấu, Berdych đã chứng tỏ là một bức tường rắn chắc cản đường vào bán kết của Murray. Anh không để cho đối thủ ăn được một break nào. Cả 2 cùng chạy đua điểm số sát sạt và Murray giành thắng lợi ở set đầu giờ loạt tiebreak thành công.

Sang đến set hai, Berdych bắt đầu tăng tốc. Anh là người liên tục chiến thắng trước các loạt đánh đôi công rally với những điểm winner tuyệt đẹp. Andy Murray không thể theo kịp những đợt chủ động tấn công của đối thủ và liên tục để mất điểm break về tay Berdych. Tay vợt người Czech nhanh chóng gianhf chiến thắng 6-2.

Sang set ba, Murray nỗ lực trở lại nhưng chỉ ăn được break đầu tiên kể từ đầu trận. Ở phía bên kia sân đấu, Berdych không ngừng cài bóng làm khó Murray và liên tục ghi điểm để giành chiến thắng chung cuộc.

Thắng Murray 2-1 (6-7, 6-2, 6-3), Berdych giành quyền vào bán kết và chờ đợi kết quả trận tứ kết thứ hai giữa Novak Djokovic và Robin Hasse để xác định ai sẽ là đối thủ tiếp theo.

Minh Hà

quần vợt, giải Monte Carlo Masters 2012, tứ kết, Tomas Berdych, Djokovic

Trang gốc:
Thể Thao