danh mục khác

Angela Phương Trinh và bạn trai "mi" nhau ngay chốn công cộng

Yêu cầu xóa tin Thứ tư, 2012-01-18 17:54:01 - Nguồn:

Chúng tớ bắt gặp cô nàng ngồi ở quán cafe khu trung tâm với bạn trai nhá!


Gần đây, Phương Trinh đang tập trung vào việc học và rất ít xuất hiện "ầm ĩ" trên truyền thông như trước. Tuy nhiên, tối qua (18/1) chúng tớ bắt gặp cô nàng đang ngồi với một người bạn tại quán cafe ngay khu trung tâm thành phố. Cả hai có rất nhiều cử chỉ cực kì tình cảm. Người đàn ông kia thỉnh thoảng còn quay sang "hun" má cô nàng và Phương Trinh cũng "nghịch tay" bạn trai nữa kia!

Angela Phương Trinh và bạn trai mi nhau ngay chốn công cộng

Ban đầu chúng tớ còn ngờ ngợ vì cảm thấy người bạn cùng ngồi với Phương Trinh khá lạ mặt nhưng khi quan sát kĩ thì nhận ra đó là "bạn trai tóc xoăn" của cô nàng. Anh chàng có vẻ vừa thay đổi diện mạo nên khó lòng nhận ra.

Angela Phương Trinh và bạn trai mi nhau ngay chốn công cộng Phương Trinh trong lần "hẹn hò" này ăn mặc khá kín đáo, khác xa với phong cách thời trang dạo gần đây của mình. Theo chúng tớ phỏng đoán rất có thể Phương Trinh vừa học thêm ra và được bạn trai đón nên cả hai đã dành 1 chút thời gian cho nhau. Sau khi "hẹn hò" anh chàng còn chở Phương Trinh về bằng chiếc xe mui trần màu trắng quen thuộc của mình.

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin Liên hệ ban quản trị tin247.com: adwebsitetin247@gmail.com
Tin cùng ngày