Anh chàng đun chảy 256 cây bút chì màu trong sự tò mò của mọi người, chỉ ít giờ sau đã có thành phẩm không đụng hàng

Thứ hai, 16/07/2018, 12:58 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Peter Brown là một chàng trai người Mỹ có niềm đam mê bất tận với gỗ và có thể tạo ra nhiều sản phẩm độc đáo, lạ lùng từ nguyên liệu này. 

Trang YouTube của Peter có hơn 600.000 người theo dõi và đây cũng là nơi để anh giới thiệu, hướng dẫn thực hiện những tác phẩm mới lạ của mình. Một trong những video của Peter được nhiều người xem và yêu thích đó là video Peter tạo nên một chiếc lọ cắm hoa .

Điểm đặc biệt của lọ cắm hoa này chính là do nó được làm từ sáp màu chứ không phải là gỗ. Anh đã sử dụng 256 cây bút chì màu sáp để có thể tạo nên tác phẩm độc đáo này. 

Hầu hết những ai xem video thực hiện lọ cắm hoa từ sáp màu của Peter đều thấy bất ngờ với thành quả của Peter. Hãy cùng xem, Peter đã tạo nên lọ cắm hoa từ bút sáp màu bằng cách nào nhé.

Đầu tiên, Peter gỡ hết nhãn từ 256 cây bút chì màu. Để thực hiện công đoạn này nhanh và dễ dàng, Peter sẽ cho hết bút chì màu vào ngăn đá tủ lạnh. Khi đó, bút chì màu sẽ co lại và giấy sẽ rất dễ gỡ ra.

Anh chàng đun chảy 256 cây bút chì màu trong sự tò mò của mọi người, chỉ ít giờ sau đã có thành phẩm không đụng hàng - Ảnh 1.

Sau đó, Peter cho bút chì màu vào khay nướng, sắp xếp màu sắc theo ý đồ của anh.

Anh chàng đun chảy 256 cây bút chì màu trong sự tò mò của mọi người, chỉ ít giờ sau đã có thành phẩm không đụng hàng - Ảnh 2.

Peter đưa khay đựng bút chì màu vào lò nướng, làm chảy sáp màu ở nhiệt độ 60 độ C.

Anh chàng đun chảy 256 cây bút chì màu trong sự tò mò của mọi người, chỉ ít giờ sau đã có thành phẩm không đụng hàng - Ảnh 3.

Sau khi bút màu đã tan chảy và nguội, tạo thành một khối thống nhất, Peter lấy ra khỏi lò nướng.

Anh chàng đun chảy 256 cây bút chì màu trong sự tò mò của mọi người, chỉ ít giờ sau đã có thành phẩm không đụng hàng - Ảnh 4.

Cuối cùng, Peter bắt đầu tạo dáng cho lọ hoa.

Anh chàng đun chảy 256 cây bút chì màu trong sự tò mò của mọi người, chỉ ít giờ sau đã có thành phẩm không đụng hàng - Ảnh 5.
Anh chàng đun chảy 256 cây bút chì màu trong sự tò mò của mọi người, chỉ ít giờ sau đã có thành phẩm không đụng hàng - Ảnh 6.
Anh chàng đun chảy 256 cây bút chì màu trong sự tò mò của mọi người, chỉ ít giờ sau đã có thành phẩm không đụng hàng - Ảnh 7.

Khối màu ban đầu giờ đã có dáng của một chiếc lọ hoa.

Dưới đôi tay khéo léo của Peter cùng các loại máy móc, khối màu ban đầu giờ đây đã trở thành một lọ hoa có màu sắc rực rỡ rất đẹp mắt. Với lọ hoa kiểu này, bạn có thể sắp xếp màu sắc theo ý của mình và tạo ra lọ hoa độc đáo. Tất cả tùy thuộc vào sự sáng tạo của bạn đấy.

Nếu bạn thích ý tưởng này, hãy thử bắt tay vào thực hiện ngay nhé.

(Nguồn: cleverly)

Trang gốc:
Đời sống-Sức khỏe
Tiêu điểm tuần