Anh Thư nhí nhảnh tại hậu trường BNHV

Thứ ba, 20/03/2012, 23:08 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Lo lắng vì lần đầu thể hiện khả năng vũ đạo trước rất nhiều khán giả xem đài, "bà mẹ một con" Anh Thư tranh thủ tập luyện trước giờ diễn, bên cạnh đó cô nàng còn nhí nhảnh kịp thời "pose" ảnh cùng Hoàng My và ký tặng những fan nhí của mình.

Tại đêm mở màn của chương trình Bước nhảy hoàn vũ, Anh Thư rất quyễn rũ, gợi cảm và có những bước nhảy dứt khoát trong ca khúc We will always love you, một bản tình ca bất hủ của nữ danh ca vừa qua đời cách đây không lâu: Whitney Houston, đây cũng được xem là tiết mục đặc biệt, có ý nghĩa nhằm tưởng nhớ nữ ca sỹ trứ danh này.

Được biết, sau đêm liveshow đầu tiên, 8 cặp thí sinh của chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ đã quay trở về lại Tp. Hồ Chí Minh, bước vào guồng tập luyện để chuẩn bị những tiết mục cho đêm thi tiếp theo vào 21h20 Chủ nhật tuần này (25/3/2012) tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội). Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.
 
Trong đêm thi thứ 2, 10 cặp thí sinh sẽ cùng nhau nhảy hai điệu Latin (Cha cha cha) và Standard (Waltz) thông qua hình thức bốc thăm.
 
8 cặp thí sinh sẽ tiếp tục tập luyện tại 5 địa điểm chính ở Tp. Hồ Chí Minh. Riêng Minh Quân và Tuấn Tú sẽ tập tại Hà Nội và nếu cần thiết, họ sẽ bay vào SG vào khoảng thứ 5, thứ 6 mỗi tuần để hoàn thành các công việc chung liên quan đến chương trình.

Một số hình ảnh của Anh Thư đằng sau cánh gà Bước nhảy hoàn vũ:

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa


Gia Hoàng

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần