Anh Thúy thừa nhận đóng giả Huyền Minh

Thứ ba, 01/04/2014, 17:37 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Chiều 1/4, Anh Thúy chính thức xác nhận mình là Huyền Minh.

Trước việc có quá nhiều ý kiến cho rằng Huyền Minh và Anh Thúy là một, Ban tổ chức gọi thí sinh Huyền Minh để gặp mặt. Tại đây, Huyền Minh đã xác nhận mình là ca sĩ Anh Thúy. Cô chính thức gửi lời xin lỗi tới khán giả và Ban tổ chức, cũng như mong muốn được tha thứ.

Đồng thời, cô giải thích rằng mình chịu một áp lực rất lớn khi mang danh một ca sĩ đi thi. Nếu là Anh Thúy thì cô không còn cảm xúc để thể hiện các bài hát. Chỉ với nghệ danh mới là Huyền Minh, cô mới cảm thấy mình như là một con người khác và có thể thể hiện những bài hát với cảm xúc một cách tốt nhất. Ngoài ra, cô có nguyện vọng vẫn tiếp tục giữ lại nghệ danh Huyền Minh trong cuộc thi. Cô mong muốn khán giả nhìn nhận mình như một thí sinh hoàn toàn mới, chứ không phải là ca sĩ Anh Thúy.

Anh Thúy cho biết thêm, trước khi đến cuộc thi, cô đã gặp tai nạn và bị những vết thương trên khuôn mặt. Vì mặc cảm về bề ngoài của mình nên cô phải đeo mặt nạ để che những vết thương. Trước sự thừa nhận của Anh Thúy, Ban tổ chức đang cân nhắc có nên truất quyền dự thi của thí sinh này hay không.

4-JPG-2413-1396210220-6209-1396344861.jp

Anh Thúy đóng vai thí sinh Huyền Minh trên sân khấu 'Nhân tố bí ẩn'.

Sự việc của Anh Thúy nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh những ý kiến cảm thông, phần lớn fan không chấp nhận được sự thật này. "Dù là lý do gì cũng không thể chấp nhận được, Anh Thúy đã lừa dối khán giả. Lúc xem phần trình diễn của Huyền Minh, mình đã xúc động vì hoàn cảnh khó khăn của cô ấy. Tuy nhiên, đến giờ nhìn lại, mình càng ghét nhiều hơn vì cô ấy giả tạo quá nhiều. Thiết nghĩ, Anh Thúy là một diễn viên thì đúng hơn là ca sĩ", một nam khán giả bình luận.

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng cho rằng, đây là chiêu trò của Ban tố chức để gây sự chú ý, bạn Thùy Vân thất vọng: "Nếu muốn xác nhận Huyền Minh có phải là Anh Thúy hay không, họ chỉ cần làm trong vòng một nốt nhạc chứ không đợi tới ngày hôm nay".

5-3252-1396247608-1456-1396344861.jpg

Ca sĩ Anh Thúy từng tham gia một cuộc thi khác là 'The winner is...'.

Trước đó, chiều 31/3, sau khi phủ nhận mình là thí sinh Huyền Minh của cuộc thi The X-Factor- Nhân tố bí ẩn trên trang cá nhân, Anh Thúy nhanh chóng xóa dòng trạng thái này.

Theo ban tổ chức, tại vòng Sơ tuyển, khi thí sinh Huyền Minh đến đăng ký hồ sơ, một số người cho rằng cô gái này có nhiều nét giống Anh Thúy. Ban tổ chức đã liên lạc với Anh Thúy để hỏi nhưng nữ ca sĩ phủ nhận. Tương tự, Huyền Minh cũng khẳng định mình không phải Anh Thúy. Khi được yêu cầu gỡ mặt nạ để chứng minh thì Huyền Minh không đồng ý vì lý do trước đó cô bị tai nạn nên phải đeo mặt nạ để che vết thương. Ban tổ chức đã tìm cách đối chiếu lẫn tìm hiểu thông tin về Huyền Minh nhưng mãi đến khi tập 1 lên sóng vẫn không có được đầy đủ thông tin chính xác về cô gái này.

Nhã Khanh

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần