Apple trang bị camera cho iPod thế hệ mới?

Thứ năm, 12/05/2011, 07:12 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
(Dân trí) - iPod Nano thế hệ thứ 7 của Apple sẽ được trang bị thêm camera, đó là tin đồn mới xuất hiện gần đây về chiếc máy nghe nhạc hàng đầu giới này.
Mới đây, trang mạng Apple.pro của Đài Loan, trang mạng nổi tiếng trong việc cung cấp những thông tin rò rỉ các sản phẩm mới của Apple với mức độ chính xác cao, đã đăng tải hình ảnh về thế hệ tiếp theo của máy nghe nhạc iPod Nano.

Trang mạng này cho biết iPod Nano thế hệ mới sẽ được trang bị một camera với độ phân giải khiêm tốn 1.3 megapixel, phù hợp với màn hình có kích cỡ nhỏ của iPod Nano. Tương tự như iPod Nano thế hệ thứ 6 hiện tại, thế hệ tiếp theo của iPod Nano cũng sẽ được trang bị màn hình cảm ứng đa điểm.

Apple trang bị camera cho iPod thế hệ mới?
iPod Nano thế hệ mới (trái) sẽ lại được trang bị camera, so với iPod Nano thế hệ 6 hiện tại

Một trang mạng khác chuyên cung cấp các thông tin rò rỉ từ Apple, AppleInsider cho biết một hình ảnh khác về iPod Nano thế hệ thứ 7 đã được Apple.pro đăng tải vào đầu tháng 4, tuy nhiên thời điểm đăng tải lại gần với ngày “cá tháng tư” (1/4) nên mức độ tin cậy của hình ảnh không cao. Với hình ảnh mới này, cũng như lời khẳng định chắc chắn từ Apple.pro thì có vẻ mức độ tin cậy đã được tăng lên.

Trước đây, cũng chính trang mạng Apple.pro đã đăng tải thông tin chính xác về màn hình cảm ứng đa điểm của iPod Nano thế hệ thứ 6 ngay trước khi được chính thức xuất hiện. Apple.pro cũng là trang mạng đầu tiên công bố những hình ảnh rò rỉ của iPhone 4G vào đầu năm 2010.

Giới công nghệ đánh giá cao khả năng iPod Nano thế hệ tiếp theo của Apple sẽ được trang bị camera. Bởi lẽ Apple đã từng trang bị camera trên iPod Nano thế hệ 5, tuy nhiên đến thế hệ 6 (thế hệ hiện tại) thì camera đã không còn hiện hữu. 

Mặc khác, một số người cho rằng màn hình của iPod Nano quá nhỏ nên không cần thiết để trang bị thêm một chiếc camera, với độ phân giải thấp.

Câu trả lời cuối cùng sẽ có vào khoảng tháng 9, khi Apple giới thiệu thế hệ tiếp theo của thương hiệu máy nghe nhạc nổi tiếng của mình.

T.Thủy
Theo DigitalTrends
Trang gốc:
Công nghệ
Tiêu điểm tuần