Arsenal chính thức có “tân binh” xịn từ Dortmund

Thứ ba, 21/11/2017, 11:08 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Đêm qua, Arsenal thông báo họ đã chính thức ký hợp đồng với “một trong những chuyên gia tìm kiếm tài năng hàng đầu châu Âu” Sven Mislintat từ Dortmund.


Sven Mislintat đã làm việc tại Dortmund 10 năm qua. Ông là người trực tiếp phát hiện và đưa về đội bóng nước Đức các ngôi sao trẻ như Pierre-Emerick Aubameyang, Shinji Kagawa và Ousmane Dembele. 

Chuyển đến London, Sven Mislintat sẽ là người đứng đầu bộ phận tuyển trạch viên cũng như giám sát học viện đào tạo trẻ Arsenal. Chuyên gia này sẽ bắt đầu công việc mới từ tháng 12. Phía Arsenal cho biết ông sẽ kết hợp chặt chẽ với HLV Arsene Wenger cùng giám đốc điều hành Ivan Gazidis và các bộ phận khác để đưa về Emirates các tài năng sáng giá nhất.

HLV Wenger cho biết: “Chúng tôi rất vui vì Sven gia nhập CLB. Xác định và phát triển tài năng là một phần cốt lõi trong triết lý của chúng tôi và Sven đã có thành tích xuất sắc ở lĩnh vực này trong nhiều năm.

Sở dĩ Arsenal nhanh chóng ký hợp đồng với Sven Mislintat bởi lẽ người đứng đầu đội ngũ tuyển trạch viên của họ trong suốt 25 năm qua, Steve Rowley đã quyết định rời khỏi CLB. Trong thông báo của Arsenal, HLV Wenger cũng gửi lời cảm ơn đến chuyên gia kỳ cựu này.

Trang gốc:
Thể Thao
Tiêu điểm tuần