danh mục khác

“Bà bầu” Kim Hee Sun lại khoe dáng

Thứ bảy, 2008-09-06 11:52:09 - Nguồn:
Sau bộ ảnh thời trang tuyệt đẹp cho tạp chí Elle (Hàn Quốc), số tháng 9/2008, Kim Hee Sun lại nhận lời mời làm người mẫu quảng cáo cho bộ sưu tập Thu - Đông 2008 của nhãn hiệu thời trang Voll (Hàn Quốc).

Bà bầu Kim Hee Sun lại khoe dáng
Kim Hee Sun duyên dáng trong bộ sưu tập Thu - Đông 2008 của Voll.

Trước Kim Hee Sun, “nàng Kim Sam Soon” Kim Sun Ah là đại diện của nhãn hiệu thời trang cao cấp này. Bộ ảnh quảng cáo cho Voll được Kim Hee Sun thực hiện từ khi cô mới mang bầu được 2 tháng nên thân hình và da dẻ của “biểu tượng sắc đẹp số một xứ Hàn” chưa có nhiều thay đổi.

 

Hình ảnh trên tạp chí Elle và bộ sưu tập Thu - Đông 2008 của Voll là những hình ảnh mới nhất của Kim Hee Sun kể từ khi kết hôn và mang bầu.

 

Tháng 10 năm ngoái, Kim Hee Sun lên xe hoa với doanh nhân thành đạt Park Joo Young và tháng 6 vừa rồi, cô xác nhận thông tin “bầu bí”. Theo dự kiến, Kim Hee Sun sẽ sinh nở vào cuối năm nay. Việc mang bầu khiến kế hoạch trở lại với màn ảnh nhỏ của Kim phải hoãn lại tới năm sau.

 

Bà bầu Kim Hee Sun lại khoe dáng

Kim Hee Sun, ảnh chụp hồi tháng 7/2008

 

Trong bài phỏng vấn với tạp chí Elle (Hàn Quốc), số tháng 9/2008, Kim Hee Sun chia sẻ với người hâm mộ về cuộc hôn nhân viên mãn của cô.

 

Nữ diễn viên khả ái của màn ảnh Hàn Quốc mong muốn, đứa con đầu lòng sẽ là một bé trai kháu khỉnh còn chồng cô ước ao, em bé sẽ là một công chúa xinh xắn như mẹ của nó. Bé cưng trong bụng được vợ chồng Kim Hee Sun gọi là “Jack”.

 

 

  Kim Hee Sun trên tạp chí Elle, số tháng 9/2008

 

Kim Hee Sun còn cho biết thêm, trong suốt thời kỳ mang bầu, sức khoẻ của cô khá ổn định, không ốm nghén nhiều. Song, việc mang bầu khiến cô trở nên hết sức nhạy cảm và hay xúc động. Kim Hee Sun tâm sự, thậm chí, một bản tình ca buồn cũng khiến cô rơi nước mắt hay một cuộc tranh luận “cỏn con” cũng khiến cô buồn vui suốt cả ngày.

 

 Kim Hee Sun rất gọn gàng trong mấy tháng đầu mang bầu.

 

Dưới đây là hình ảnh Kim Hee Sun trong bộ sưu tập Thu - Đông 2008 của nhãn hiệu thời trang Voll (Hàn Quốc):

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

Mi Vân

Theo Voll

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày